Thông báo Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chính qui năm 2020 Xem ngay
Toggle Bar
  • Tập thể giảng viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ
  • Sinh viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ nhận bằng tốt nghiệp

Hội thi "Phát triển sản phẩm thực phẩm mới năm 2019 (Lần 3)

Tiếp bước thành công của Hội thi “Phát triển sản phẩm thực phẩm mới” lần 2 năm 2018, vào sáng ngày 12/7/2019 tại phòng học A1 Khoa Kỹ thuật – Công nghệ trường CĐCĐ Đồng Tháp đã tổ chức Hội thi “Phát triển sản phẩm thực phẩm mới lần 3" năm 2019 dành cho tất cả sinh viên đang theo học tại trường.

Trải qua vòng sơ tuyển đã có 7 sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Cuộc thi được tham gia để tranh các giải như sau:

Đến dự Hội thi có các thầy cô Bộ môn Công nghệ thực phẩm cùng với 7 đội dự thi và sự tham gia cỗ vũ của các sinh viên đang theo học tại trường.

Hội thi “Phát triển sản phẩm thực phẩm mới” được tổ chức để phát hiện các ý tưởng về các sản phẩm thực phẩm mới lạ chưa có trên thị trường. Đây là cơ hội giúp cho sinh viên chủ động sáng tạo trong học tập và củng cố kiến thức đã được trang bị, tăng cường liên hệ thực tế cuộc sống với kiến thức chuyên môn. Thông qua hội thi Khoa sẽ tham mưu nhà trường lựa chọn các sản phẩm có tiềm năng phát triển tạo điều kiện cho các em sinh viên tiếp tục thực hiện nghiên cứu hoàn thiện sản phẩm để gửi đi tham dự các Hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật và hỗ trợ cho các em thực hiện ý tưởng Khởi nghiệp.

Hội thi đã diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính đến từ các đội thi cũng như sự cỗ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên. Kết thúc hội thi: Sản phẩm “Snack cá tra” đạt giải Nhất; sản phẩm “Khóm chưng đường phèn thanh trùng” đạt giải Nhì, 02 giải Ba là các sản phẩm: “Thốt nốt nước dừa” và “Khóm sấy dẻo” và 03 giải khuyến khích.

Phạm Thị Quỳnh Trâm - Khoa KT-CN


Sau đây là các hình ảnh liên quan đến giải:

01 giải nhất sản phẩm “Snack cá tra” nhóm CĐ CNTP K18C và 01 giải nhì sản phẩm “Khóm chưng đường phèn thanh trùng” của  Nguyễn Hoàng Duy lớp  TC CNTP K1

 

02 giải ba là các sản phẩm “Thốt nốt nước dừa” của nhóm CĐ CNTP K17B

và “Khóm sấy dẻo” của nhóm TC CNTP K1.

03 giải khuyến khích

Các đội dự thi chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức và Ban giám khảo