Thông báo Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chính qui năm 2020 Xem ngay
Toggle Bar
  • Tập thể giảng viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ
  • Sinh viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ nhận bằng tốt nghiệp

Khoa KT-CN tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên năm học 2018-2019

Hòa trong không khí sôi nổi của năm học mới, từ ngày 21/8 đến 22/8/2018 Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã tổ chức chương trình chào đón 90 tân sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm và 30 tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin.Chương trình chào đón tân sinh viên năm nay gồm có 2 phần:

          Phần thứ nhất là Chương trình đón tiếp tân sinh viên tại Khoa được diễn ra vào lúc 8 giờ ngày 21/08/2018 tại Phòng A1 nhằm giới thiệu đến các tân sinh viên các thông tin về Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, đội ngũ giảng viên của Khoa, chương trình đào tạo và nội dung một số môn học chính trong chương trình đào tạo của từng ngành qua đó định hướng về nghề nghiệp cho các tân sinh viên trong tương lai.

Quang cảnh buổi lễ đón tiếp tân sinh viên tại Khoa

          Tại buổi lễ các tân sinh viên đã được giao lưu với lãnh đạo Khoa, với các giảng viên và được gặp gỡ cố vấn học tập. Cuối chương trình các tân sinh viên còn được hướng dẫn tham quan các phòng học, thư viện và các phòng thí nghiệm, thực hành.

          Buổi lễ này đã giúp các tân sinh viên nắm rõ hơn những thông tin cần thiết, có cái nhìn toàn diện nhất về ngành nghề để áp dụng những kỹ năng, kiến thức học hỏi được cho hành trình chinh phục tri thức của chính bản thân.

Phần thứ hai là Chương trình tham quan thực tế được bắt đầu từ 7 giờ ngày 22/08/2018. Tân sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm được đến tham quan Công ty Cỏ May tại Khu công nghiệp Lai Vung, Lai Vung và Thành phố Sa đéc.

Các tân sinh viên đến tham quan Công ty Cỏ May

 

Lãnh đạo Công ty Cỏ May tiếp đón các tân sinh viên

 

Tân sinh viên được hướng dẫn tham quan thực tế các xưởng sản xuất tại Công ty Cỏ May

Và tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin được đến tham quan Công ty Thiên Trúc và Công ty Thịnh An tại Thành phố Cao Lãnh.

Các tân sinh viên đến tham quan Công ty Thiên Trúc

Tân sinh viên được hướng dẫn tham quan thực tế tại Công ty Thiên Trúc

Hoạt động tham quan thực tế này không chỉ giúp tân sinh viên bước đầu hình dung được vị trí, việc làm thực tế tại các doanh nghiệp sau khi ra trường mà còn là cơ hội giúp các bạn làm quen với nhau, là cầu nối tạo nên sự gắn kết cần thiết trong suốt quá trình học tập dưới mái trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp.

Phạm Thị Quỳnh Trâm - Khoa KTCN