• Tập thể giảng viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ
  • Sinh viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ nhận bằng tốt nghiệp

Sinh viên ngành CNTP tham quan thực tế nhà máy Acecook Việt Nam (chi nhánh Vĩnh Long)

Ngày 24/4/2018 Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã tổ chức tham thực tế tại Công ty cổ phần Acecook Việt Nam Chi nhánh Vĩnh Long cho hơn 40 sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm. Qua đó, giúp cho sinh viên được tiếp cận với môi trường doanh nghiệp, tìm hiểu thực tế quy trình sản xuất, nâng cao kiến thức chuyên môn và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm tham quan nhà máy Acecook chi nhánh Vĩnh Long

Tại buổi tham quan các em sinh viên đã được nghe Công ty giới thiệu về nhà máy, tham quan thực tế dây chuyền sản xuất mì ăn liền, dùng thử sản phẩm, tham gia trò chơi và hỏi đáp các thắc mắc chuyên môn về quy trình sản xuất. Những kiến thức thực tế này là cơ hội để các em sinh viên đối chiếu, bổ sung với những điều đã được thầy cô truyền tải trên giảng đường, đem đến cho các bạn những trải nghiệm thực tế rất hữu ích.

Sinh viên tham gia đặt câu hỏi sau khi tham quan dây chuyền sản xuất

Dự kiến trong thời gian tới Khoa sẽ tiếp tục liên hệ và phối hợp với Công ty Acecook Việt Nam Chi nhánh Vĩnh Long tổ chức thêm nhiều chuyến tham quan thực tế hơn nữa để tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp, trau dồi kinh nghiệm, từ đó sinh viên tốt nghiệp ra trường luôn đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng, được đánh giá cao về kỹ năng và chuyên môn, khẳng định chất lượng đào tạo và giảng dạy của Nhà trường.

Kiều Đắc Thêm - Khoa KTCN

 


Một số hình ảnh hoạt động của buổi tham quan

  

Đoàn tham quan gởi lời cám ơn và tặng quà lưu niệm đến Công ty

Tham gia trò chơi

Các bạn sinh viên thưởng thức các sản phẩm mì ăn liền của Acecook

Đoàn tham quan nhận quà lưu niệm của công ty

 

 

 

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay1733
Hôm qua4431
Tuần này6164
Tháng này66220
Số lượt truy cập4093142

Đang trực tuyến

Khách : 121 khách online Thành viên : Không có online