• Tập thể giảng viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ
  • Sinh viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ nhận bằng tốt nghiệp

Hội thi “Phát triển sản phẩm thực phẩm mới” năm 2017

Sáng ngày 05/5/2017, tại phòng học A1, Khoa kỹ thuật – Công nghệ trường CĐCĐ Đồng Tháp đã tổ chức Hội thi “Phát triển sản phẩm thực phẩm mới” năm 2017 dành cho sinh viên đang học ngành Công nghệ thực phẩm.

Đến dự Hội thi có ông Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo Khoa và quý thầy cô Bộ môn Công nghệ thực phẩm cùng với 08 đội dự thi và sự tham gia cỗ vũ tất cả các sinh viên đang theo học ngành Công nghệ thực phẩm

Hội thi “Phát triển sản phẩm thực phẩm mới” là cuộc thi phát hiện các ý tưởng về các sản phẩm thực phẩm mới lạ chưa có trên thị trường, là cơ hội giúp cho sinh viên chủ động sáng tạo trong học tập, nghiên cứu và củng cố kiến thức đã được trang bị, tăng cường liên hệ thực tế cuộc sống với kiến thức chuyên môn. Ngoài ra, thông qua hội thi Khoa sẽ tham mưu Nhà trường lựa chọn các sản phẩm có tiềm năng phát triển tạo điều kiện cho các em sinh viên tiếp tục thực hiện nghiên cứu hoàn thiện sản phẩm để gửi đi tham dự các hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật và hỗ trợ cho các em thực hiện ý tưởng khởi nghiệp. Hội thi diễn ra 02 vòng: Đánh giá sản phẩm và thuyết trình sản phẩm.

Hội thi đã diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính đến từ các đội thi cũng như sự cỗ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên. Kết thúc hội thi: Sản phẩm “Rượu vang mận Hòa An” đạt giải Nhất; sản phẩm “Nhãn hạt sen nước đường” đạt giải Nhì, 02 giải Ba là sản phẩm: “Cocoa yogurt” và “Cá lóc tẩm gia vị xông khói” và 04 giải khuyến khích.

Kiều Đắc Thêm - Khoa KTCN

 


Sau đây là các hình ảnh liên quan đến giải:

Vòng 1: Đánh gia sản phẩm

Vòng 2: Thuyết trình sản phẩm

Giải nhất: Sản phẩm “Rượu vang mận Hòa An” nhóm CĐ CNTP K14B & CĐ CNTP K16A

Giải nhì: Sản phẩm “Nhãn hạt sen nước đường” nhóm CĐ CNTP K14A & CĐ CNTP K16B

02 giải ba: Sản phẩm “Cocoa yogurt” nhóm CĐ CNTP K13B

và “Cá lóc tẩm gia vị xông khói” nhóm CĐ CNTP K14A 04 giải khuyến khích

04 Giải khuyến khích

 

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay2877
Hôm qua3027
Tuần này5904
Tháng này60845
Số lượt truy cập2746129

Đang trực tuyến

Khách : 73 khách online Thành viên : Không có online