• Tập thể giảng viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ
  • Sinh viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ nhận bằng tốt nghiệp

Khoa Kỹ Thuật - Công Nghệ tổ chức lễ đón tân sinh viên

Sáng ngày 11/11/2016, tại hội trường A, khoa Kỹ Thuật - Công Nghệ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức buổi lễ chào đón tân sinh viên. Đến dự có Ban lãnh đạo khoa: TS. Nguyễn Anh Thoại – Trưởng Khoa, ThS. Huê Quốc Hòa - Phó Trưởng Khoa, ThS. Huỳnh Văn Khỏe – Phó Trưởng Khoa KT-CN, cùng tất cả các thầy cô giảng dạy và hơn 140 tân học sinh sinh viên của khoa.

TS. Nguyễn Anh Thoại phát biểu chào mừng tân sinh viên

Mở đầu buổi lễ, TS. Nguyễn Anh Thoại - Trưởng khoa KT-CN đã phát biểu chào mừng các tân sinh viên của Khoa. Thầy đã gởi lời chúc mừng đến các tân sinh viên và bày tỏ vui mừng khi các em đã chọn trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp cho việc học tập. Đồng thời, thầy cũng nhắc nhở các em cần chú ý thêm trong việc xác định động cơ học tập, thái độ chủ động tiếp thu kiến thức mới và có những ý tưởng mới với ngành nghề mình đã chọn.

ThS. Nguyễn Tố Mai báo cáo chuyên đề “Làm quen với phương pháp học tập theo học chế tín chỉ”

Tiếp theo, các tân sinh viên được nghe báo cáo chuyên đề “Làm quen với phương pháp học tập theo học chế tín chỉ” do ThS. Nguyễn Tố Mai trình bày. Bài báo cáo giúp cho tân sinh viên hiểu rõ hơn phương pháp học tập theo học chế tín chỉ, cách thức học tập theo học chế tín chỉ như thế nào là hiệu quả.

TS. Nguyễn Anh Thoại trao giải cho các thí sinh dự thi

Không khí buổi lễ trở nên sôi động khi các tân sinh viên tham gia thi đố vui và văn nghệ giữa các lớp. Kết quả thi văn nghệ, sinh viên Trần Thị Tố Sương lớp CĐCNTPK16B đạt giải nhất, Nguyễn Thanh Phú lớp CĐCNTPK16B giải nhì, Phạm Hoàng Khái CĐCNTPK16B và Võ Thị Cẩm Tú lớp CĐCNTTK14 đồng giải ba.

Lương Phụng Tiên - Khoa KT-CN

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay553
Hôm qua1225
Tuần này7666
Tháng này33285
Số lượt truy cập2289875

Đang trực tuyến

Khách : 42 khách online Thành viên : Không có online