• Tập thể giảng viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ
  • Sinh viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ nhận bằng tốt nghiệp

Khoa KT-CN tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp tân sinh viên

Chiều ngày 07/10/2016, tại hội trường B, Khoa Kỹ Thuật - Công Nghệ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho các tân sinh viên. Đến dự buổi tư vấn có ThS. Huê Quốc Hòa –Phó Trưởng Khoa KT-CN, ThS. Huỳnh Văn Khỏe – Phó Trưởng Khoa KT-CN, cùng tất cả các thầy cô giảng dạy và hơn 140 tân học sinh sinh viên của khoa.

Quang cảnh buổi tư vấn hướng nghiệp

Mở đầu buổi tư vấn, ThS. Huê Quốc Hòa – Phó Trưởng Khoa Kỹ Thuật - Công Nghệ thay mặt toàn thể cán bộ giảng viên Khoa giới thiệu với các tân sinh viên về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, các ngành đào tạo và các hoạt động nổi bật của Khoa trong thời gian qua.

ThS. Huê Quốc Hòa – Phó Trưởng Khoa KT-CN phát biểu

Sau lời phát biểu của ThS. Huê Quốc Hòa, các tân sinh viên được xem video clip giới thiệu về Khoa Kỹ Thuật Công Nghệ.

ThS. Sỹ Thị Thế - Tổ trưởng bộ môn Công Nghệ Thực Phẩm và ThS. Phan Quốc Cường – Tổ trưởng bộ môn Tin Học thay mặt 2 bộ môn của Khoa giới thiệu các kiến thức chuyên ngành, kỹ năng và hướng nghiệp cho các tân sinh viên. Ngoài ra, 2 giảng viên cũng chúc các bạn tân sinh viên học tập thật tốt và kiên định với nghề nghiệp mình đã lựa chọn.

ThS. Phan Quốc Cường – Tổ trưởng bộ môn Tin Học giới thiệu kiến thức chuyên ngành và hướng nghiệp cho sinh viên

Sinh viên đặt câu hỏi trong buổi tư vấn hướng nghiệp

Trong phần giao lưu, các tân sinh viên đã đặt ra nhiều câu hỏi về chuyên ngành, việc làm của ngành mình đang theo học và đại diện 2 bộ môn cũng đã giải đáp tất cả các thắc mắc mà sinh viên đặt ra.

Lương Phụng Tiên - Khoa KT-CN

Hôm qua1910