Lời ngỏ

dtcc KhuHCTrường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp (DTCC) được thành lập theo Quyết định số 3633/QĐ-BGD&ĐT-TCCB ngày 30 tháng 8 năm 2000 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trên cơ sở sát nhập và nâng cấp từ các Trung tâm (Đào tạo Bồi dưỡng Tại chức, Ngoại ngữ - Tin học, Hướng nghiệp – Dạy nghề).

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp là cơ sở giáo dục công lập, thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, với chức năng đào tạo đa cấp, đa lĩnh vực, hướng ứng dụng – nghề nghiệp, phục vụ sự phát triển của tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh khu vực Bắc sông Tiền thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Năm 2001 – 2002 là năm học đầu tiên trường thực hiện tuyển sinh cao đẳng. Trường hiện có trên 3.800 sinh viên thuộc 18 ngành nghề của 3 bậc học: Trung cấp, Cao đẳng và Đại học. Trường hiện có hơn 100 giảng viên và nhân viên. Trường luôn mở cửa chào đón sự hợp tác của cá nhân, tập thể trong nước và ngoài nước có tâm huyết muốn giúp sức xây dựng quê nhà.

Website của Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, với địa chỉ www.dtcc.edu.vn,  sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin thiết yếu của trường, bao gồm hệ thống tổ chức, các hoạt động, các tài liệu giảng dạy, học tập và là diễn đàn trao đổi những vấn đề mà các bạn sinh viên, giảng viên, phụ huynh cùng quan tâm.

Nhân cơ hội này, cho phép tôi thay mặt nhà trường trân trọng cám ơn thịnh tình của các bạn dành cho trường. Chúng tôi luôn mong đón nhận các ý kiến xây dựng website và xây dựng trường để Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp ngày càng phục vụ tốt hơn, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của tỉnh Đồng Tháp cũng như của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.        

 

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay5270
Hôm qua5514
Tuần này5270
Tháng này119866
Số lượt truy cập3289758

Đang trực tuyến

Khách : 79 khách online Thành viên : Không có online