Hội nghị Liên kết đào tạo sau đại học giữa trường CĐCĐ Đồng Tháp và trường ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 05/01/2018 tại phòng Hội nghị Trường CĐCĐ Đồng Tháp đã tổ chức hội nghị liên kết đào tạo sau đại học. Tham dự hội nghị về phía trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp có Ths. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Phạm Quang Huy – Phó hiệu trưởng, Ths. Trần Hữu Trung – Trưởng Khoa Tại chức .Phía trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh có PGS.TS. Phạm Văn Hiền – Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Anh Đức – Phó trưởng phòng đào tạo sau đại học. Ngoài ra còn có sự tham dự của đại diện Sở nội vụ tỉnh Đồng Tháp Ths. Trần Thị Nguyệt – Phó trưởng phòng Công chức – Viên chức.

Qua trao đổi, lãnh đạo hai trường đã thống nhất các nội dung sau:

- Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM sẽ hợp tác tuyển sinh và đào tạo thạc sỹ tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp 2 đợt trong năm 2018, gồm 03 ngành: Quản lý đất đai, Kinh tế nông nghiệp, Quản lý tài nguyên và môi trường.

- Trách nhiệm các bên sẽ được chi tiết trong hợp đồng nguyên tắc được ký kết.

- Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM hỗ trợ cho Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp trong việc học tập kinh nghiệm, nghiên cứu, đào tạo dài hạn và hợp tác đào tạo ngắn hạn trong các lĩnh vực liên quan.

- Ngoài ra hai trường cũng sẽ mở rộng thêm chương trình đào tạo bậc đại học hệ vừa làm vừa học cho các ngành mà tỉnh Đồng Tháp quan tâm.

ThS. Nguyễn Thúy Hà tặng lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh kỉ niệm chương in logo trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp.

Ngô Thị Kim Ngà - Khoa Tại chức