Xét duyệt đề cương đề tài “Quy trình quản lý bệnh thối ngó trên cây Sen Hồng tại Đồng Tháp”.

Ngày 20/01/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức buổi họp Hội đồng xét duyệt đề cương đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở đợt 2 năm 2016: “Quy trình quản lý bệnh thối ngó trên cây Sen Hồng (Nelumbo nucifera) tại Đồng Tháp” do Khoa Nông nghiệp – Thủy sản chủ trì và Th.s Nguyễn Thị Quế Phương làm chủ nhiệm đề tài.

Hội đồng xét duyệt đề cương gồm NGƯT, TS. Phạm Phát - Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Hội đồng, KS. Huỳnh Minh Phụng – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông tỉnh Đồng Tháp - phản biện 1, ThS. Lê thị Hà – Phó Trưởng Phòng Bảo vệ thực vật - phản biện 2, ThS. Nguyễn Thị Huyền Trang – Giảng viên khoa Nông nghiệp - Thủy sản, đại diện Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, và đại diện Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Tháp.

Quang cảnh buổi họp xét duyệt đề cương

Qua phần báo cáo, giải trình của Chủ nhiệm đề tài và phần đánh giá nhận xét, thảo luận của các thành viên hội đồng xét duyệt đề cương và khách dự, Chủ tịch hội đồng kết luận đề tài “Quy trình quản lý bệnh thối ngó trên cây Sen Hồng (Nelumbo nucifera) tại Đồng Tháp” đạt tổng số điểm là 429, bình quân 85,8 điểm. Hội đồng thống nhất thông qua đề cương nghiên cứu khoa học và yêu cầu chủ nhiệm đề tài tiến hành triển khai công trình nghiên cứu sau khi thông qua Sở Khoa học và Công nghệ.

Lê Phan Anh Phụng - Phòng QLKH&HTQT