Thông báo Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chính qui năm 2020 Xem ngay
Toggle Bar

Khoa Kỹ thuật - Công nghệ đón tân sinh viên Khóa 20

Hòa trong không khí sôi nổi của năm học mới, vào lúc 14 giờ ngày 07/09/2020 tại Phòng A1 Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã tổ chức chương trình chào đón các tân sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm và Công nghệ thông tin Khóa 20.

          Mở đầu buổi lễ thầy Nguyễn Anh Thoại - Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã giới thiệu đến tân sinh viên các thông tin về Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, các tổ bộ môn trực thuộc Khoa và đội ngũ giảng viên của Khoa.

Thầy Nguyễn Anh Thoại đang giới thiệu về Khoa Kỹ thuật – Công nghệ

          Tiếp theo cô Sỹ Thị Thế - Trưởng Bộ môn Công nghệ thực phẩm giới thiệu đến các tân sinh viên về Tổ bộ môn Công nghệ thực phẩm, nội dung một số môn học chính trong chương trình đào tạo, các vấn đề thực hành tại phòng thí nghiệm và thực tập tại các nhà máy, liên thông lên đại học và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường qua đó định hướng về nghề nghiệp cho các tân sinh viên trong tương lai.

Cô Sỹ Thị Thế đang giới thiệu về ngành nghề Công nghệ thực phẩm

          Và thầy Huỳnh Văn Khỏe – Phó trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ giới thiệu đến các tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin về Tổ bộ môn Tin học, các ngành đào tạo Công nghệ thông tin, các vấn đề thực tập – thực hành và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Thầy Huỳnh Văn Khỏe đang giới thiệu về ngành nghề Công nghệ thông tin

          Tại buổi lễ các tân sinh viên đã được giao lưu với lãnh đạo Khoa, với các giảng viên và được gặp gỡ cố vấn học tập. Cuối chương trình các tân sinh viên còn được hướng dẫn tham quan các phòng học, thư viện và các phòng thí nghiệm, thực hành.

          Buổi lễ này đã giúp các tân sinh viên nắm rõ hơn những thông tin cần thiết, có cách nhìn toàn diện nhất về ngành nghề để áp dụng những kỹ năng, kiến thức học hỏi được cho hành trình chinh phục tri thức của chính bản thân đồng thời là cơ hội giúp các tân sinh viên làm quen với nhau, là cầu nối tạo nên sự gắn kết cần thiết trong suốt quá trình học tập dưới mái trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp.

Phạm Thị Quỳnh Trâm - Khoa KT-CN