Thông báo Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chính qui năm 2020 Xem ngay
Toggle Bar

Hoạt động ngoại khóa “Xây dựng tinh thần đồng đội và phát triển kỹ năng làm việc nhóm”

Sáng thứ năm ngày 09/7/2020, sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã có buổi hoạt động ngoại khóa hết sức vui tươi và ý nghĩa về tinh thần đồng đội và phát triển tinh thần làm việc nhóm.

 Buổi ngoại khoa diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia nhiệt tình của sinh viên đến từ khoa Kinh tế -Xã hội và Nhân văn, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ Và Khoa Nông nghiệp – Thủy sản. Nội dung chương trình được biên soạn bởi các giáo viên tiếng Anh và sự phối hợp tham gia thực hiện của Thầy Nguyễn Văn Hưng, Phòng KHCN – HTQT; cô Phan Kim Lan - Phòng Quan hệ doanh nghiệp, cô Lê Ví Sa và cô Nông Thị Mỹ Duyên - Khoa Kinh tế - Xã hội và Vhân văn.

 

Trao thưởng và chụp hình tập thể

Chương trình diễn ra rất sôi nổi với các trò chơi vận động, đồng đội mà thông qua các trò chơi đòi hỏi phải có sự họp tác cao giữa các thành viên trong nhóm. Bên cạnh tạo không khí vui tươi, các em học được cách giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, họp tác với nhau để làm sao giành được chiến thắng cho cả đội. Các trò chơi tập thể như kéo co, tìm tên, chuyền bóng, chuyền nước, bãi mìn, xây kim tự tháp đã thật sự là một trải nghiệm vô cùng thú vị để các em cảm nhận rõ ràng lợi ích sự cần thiết của tinh thần đồng đội.

Các trò chơi đã góp phần giúp các em hiểu được giá trị lợi ích cũng như rèn luyện các kỹ năng cần thiết để làm việc đồng đội hiệu quả. Thông qua buổi ngoại khóa sinh viên tham gia cũng bày tỏ sự hào hứng nhiệt tình và cám ơn nhà trường, khoa kinh tế xã hội và nhân văn, giáo viên ngoại ngữ của nhà trường đã giúp các em có những bài học thú vị và trải nghiệm đáng nhớ thông qua các trò chơi tập thể ý nghĩa. Các em mong rằng trong thời gian sắp tới nhà trường tiếp tục tổ chức để các em có sân chơi bổ ích, phát triển các kỹ năng cần thiết khác bên cạnh giờ học chính khóa.

Võ Thị Anh Thư - Khoa KT-XH&NV

 Sau đây là những hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa.

Sinh viên tập trung lắng nghe phần trình bày của cô Trầm Thị Ngọc Hương về như thế nào là đồng đội và cách làm việc nhóm hiệu quả

Kéo co                                    Cùng nhau "Ra khơi"

 

Hoạt động tìm tên trải nghiệm hiệu quả và sự khác biệt làm việc nhóm và làm việc một mình

Trò chơi chuyền bóng

Trò chơi chuyền nước

 

Hình tập thể