Thông báo Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chính qui năm 2020 Xem ngay
Toggle Bar

Trường THCS trên địa bàn huyện Lai Vung thăm quan, nghe tư vấn hướng nghiệp tại Trường CĐCĐ Đồng Tháp.

Ngày 21/6/2020, quý thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh các Trường THCS trên địa bàn huyện Lai Vung đến tham quan và dự buổi tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp.

Dịp này, các em học sinh được tham quan các cơ sở của trường, tận mắt quan sát, trải nghiệm các máy móc, thiết bị hiện đại tại các nhà xưởng. Tại buổi hướng nghiệp, các em học sinh được nhà trường chia sẻ những thông tin tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp. Theo đó, năm 2020 trường xét tuyển 1500 chỉ tiêu cho hệ Cao đẳng và Trung cấp với 27 ngành nghề. Khi học nghề tại trường, HSSV được hưởng nhiều chính sách thiết thực như: miễn 100% học phí đối với học sinh tốt nghiệp THCS học trung cấp; giảm 70% học phí đối với sinh viên học cao đẳng các nghề Bảo vệ thực vật, Cắt gọt kim loại, Kỹ thuật Xây dựng; sinh viên tốt nghiệp cao đẳng được công nhận danh hiệu kỹ sư thực hành hoặc cử nhân thực hành tùy theo ngành nghề; trên 95% HSSV có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thời gian nhập học liên tục trong năm. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ www.dtcc.edu.vn, nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện.

Lê Phạm Thị Minh Anh - Phòng Tuyển sinh, KT&ĐBCL


Các hình ảnh buổi thăm quan, tư vấn: