Thông báo Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chính qui năm 2020 Xem ngay
Toggle Bar

Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 4-5 tháng 6 năm 2020, tại Hội trường B (Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp), Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Đại hội đảng viên Đảng bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Việt Thống - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, đại diện Lãnh đạo các ban Đảng ủy Khối: Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Đảng ủy Khối. Về Đảng bộ Trường có: 183 đảng viên các chi bộ trực thuộc về dự Đại hội.

Đại biểu Đại hội đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020. Báo cáo đã nêu rõ và phân tích sâu sắc những kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ rõ những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, qua đó đã xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện xây dựng Đảng tốt hơn trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội thông qua Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào Dự thảo các Văn kiện Đại hội XIII của Đảng, Đại hội VIII của Đảng bộ Khối, Đại hội VI của Đảng bộ Trường. Bản tổng hợp với nhiều ý kiến sôi nổi, thiết thực tại Đại hội, thể hiện trách nhiệm và tình cảm của cán bộ, đảng viên trong công tác xây dựng Đảng bộ nhà trường nói riêng và Đảng bộ các cấp nói chung. Ngoài ra, Đại hội còn thảo luận thống nhất các báo cáo yêu cầu, tiêu chuẩn, cơ cấu nhân sự BCH Đảng bộ Trường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ Khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 15 đồng chí. Đại hội cũng đã bầu được 06 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan Tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại phiên họp thứ nhất, Ban chấp hành Đảng bộ Khóa VI đã bầu ra Ban Thường vụ Đảng ủy gồm 05 đồng chí: đồng chí Nguyễn Thúy Hà, đồng chí Phạm Quang Huy, đồng chí Nguyễn Minh Phương, đồng chí Nguyễn Văn Lích và đồng chí Trần Văn Lực. Đồng chí Nguyễn Thúy Hà được bầu là Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phạm Quang Huy được bầu là Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Lích được bầu là Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy.

BCH Đảng bộ Trường CĐCĐ Đồng Tháp khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt và phát biểu hứa hẹn

Đồng chí Nguyễn Việt Thống - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ Trường CĐCĐ Đồng Tháp khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ và thống nhất cao, Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thông qua Nghị quyết, Dự thảo Chương trình hành động và kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, quần chúng trong nhà trường Đoàn kết, kỷ cương, nêu gương, trách nhiệm, sáng tạo, hiệu quảgóp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đề ra.