Đoàn trường CĐCĐ Đồng Tháp tổ chức Giải bóng đá mini nam

(0 votes)

Thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020); Chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Mừng xuân Canh Tý 2020. Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức Giải bóng đá mini nam với sự tham gia của 22 đội bóng là HSSV các chi đoàn lớp Trung cấp, Cao đẳng hệ chính quy của trường (10 đội Trụ sở chính và 12 đội Cơ sở 01). Hội thao đã diễn ra trong 02 ngày: 29/12/2019 và 05/01/2020 đã thu hút hơn 500 HSSV tham gia cỗ vũ.

Trận Chung kết giữa 02 đội Cao đẳng Bảo vệ thực vật K19 và Cao đẳng Công nghệ Ô tô K17

Các trận đấu diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn và nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết thúc Hội thao Ban tổ chức đã trao giải cho các đội bóng thi đấu xuất sắc, cụ thể như sau:

• Giải nhất: Cao đẳng Bảo vệ thực vật K19
  • Giải nhì: Cao đẳng Công nghệ ô tô K17
  • Giải ba: Trung cấp Công nghệ ô tô K18A
  • Giải tư: Cao đẳng Công nghệ thông tin K19

Các đội bóng nhận giải chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức

Giải thi đấu lần này là dịp để các bạn học sinh sinh viên tại 2 cơ sở lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường và góp phần tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích nâng cao sức khỏe cho học sinh sinh viên.

Nguyễn Nhật Tân - Khoa KTXH&NV