Ngày hội việc làm năm 2019

Sáng ngày 24/10/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2019” với sự tham gia của Công ty Cổ phần Thủy sản Trường Giang, Công ty Cổ phần Nhiên liệu Đồng Tháp, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Cần Thơ, Công ty TNHH Giải pháp vàng Đại Nông, ViettelPay Đồng Tháp, Công ty TNHH Nissei Electric Mỹ Tho, Công ty CP Đầu tư Phát triển SHB, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ CHUBB VN – Chi nhánh Đồng Tháp, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng cùng hơn 200 học sinh, sinh viên năm cuối của trường.

Lễ Khai mạc Ngày hội việc làm năm 2019

ThS. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Tham dự Ngày hội việc làm, HSSV năm cuối được các nhà sử dụng lao động phỏng vấn trực tiếp, tư vấn việc làm và một số ứng viên được lưu danh sách để tiếp tục liên hệ tuyển dụng sau. Đây cũng là cơ hội cho HSSV năm 2 tham quan học hỏi, trải nghiệm cơ hội tiếp xúc gặp gỡ với các đơn vị doanh nghiệp qua môi trường tuyển dụng thân thiện tại trường.

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN

Một số hình ành liên quan

Tại các bàn tuyển dụng

Các đơn vị tham dự chụp ảnh lưu niệm với nhà trường