Thông báo Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chính qui năm 2020 Xem ngay
Toggle Bar

Giao lưu Doanh nghiệp & Học sinh Sinh viên năm 2019

Trong 02 ngày 17/9 và 24/9/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức chương trình “Giao lưu Doanh nghiệp & Học sinh sinh viên năm 2019” cho Học sinh Sinh viên năm thứ 1 với sự tham dự của 08 đơn vị là Công ty TNHH Trung Hưng, Cơ sở Hiền Đệ, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải – Chi nhánh Vĩnh Long, Công ty TNHH VIBO tại Cơ sở 1 và Công ty Cổ phần Thủy sản Trường Giang, ViettelPay Đồng Tháp, Hợp tác xã Giống nông nghiệp Định An, Chi cục Chăn nuôi, Thú y và Thủy sản tỉnh Đồng Tháp tại Trụ sở chính của trường.

 

Diễn giả giao lưu với sinh viên

Tại buổi giao lưu, Học sinh sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi về kiến thức chuyên môn, kỹ năng chung và kỹ năng đặc thù của từng ngành nghề, đưa ra những tình huống khó xử khi theo học chuyên ngành đã chọn. Những thắc mắc đã được các đơn vị tham dự nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn cách xử lý cũng như định hướng những trải nghiệm thực tế mà người học cần có trong quá trình học tập tại trường.

Chương trình giao lưu giúp Học sinh sinh viên tự đưa ra mục tiêu phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành những người lao động chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN QUAN KHÁC:

Sinh viên đặt câu hỏi với Diễn giả

Sinh viên có câu hỏi hay được nhận quà tặng

Các doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm với nhà trường