Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm tại Trường Cao đẳng kỹ thuật Đăk Lăk

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cho giảng viên khoa KT-XH&NV; tạo điều kiện cho giảng viên tiếp cận, học hỏi kinh nghiệm, phương pháp dạy và học từ trường bạn, giúp giảng viên cập nhật được các lĩnh vực mới, vận dụng vào quá trình giảng dạy tại trường. Sáng ngày 30/09/2019, Khoa KTXH&NV đến trường Cao đẳng Kỹ thuật Đăk Lăk giao lưu chia sẻ kinh nghiệm công tác khoa, bộ môn.

Quang cảnh buổi giao lưu chia sẻ tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Đăk Lăk

Đại diện lãnh đạo trường Cô Trương Thị Dung, P. Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật Đăk Lăk cùng lãnh đạo các phòng khoa đón tiếp đoàn rất chu đáo và nhiệt tình, chia sẻ nhiều kinh nghiệm về tổ chức thiết bị đào tạo tự làm, hội giảng nhà giáo giáo dục cấp khoa cấp trường, quản lý chuyên môn các bộ môn, học tập bồi dưỡng nâng cao và nghiên cứu khoa học.

Cô Trương Thị Dung phát biểu chỉ đạo lãnh đạo phòng khoa chia sẻ từng lĩnh vực cụ thể

Về phía đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, Thầy Phan Văn Đạt cũng chia sẻ những thuận lợi, khó khăn khi sáp nhập trường để trường Cao đẳng Kỹ thuật Đăk Lăk có những bước chuẩn bị sắp tới.

Thầy Phan Văn Đạt phát biểu chia sẻ

Buổi giao lưu chia sẻ diễn ra suốt 3 giờ làm việc, cả hai trường đều học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm để áp dụng vào thực tế của bộ môn, khoa và trường.

Ảnh lưu niệm của các thầy cô

Nông Thị Mỹ Duyên - Khoa KT-XH&NV