Thông báo Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chính qui năm 2020 Xem ngay
Toggle Bar

Lý do chọn học tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp

1. Quy mô đào tạo:

Chương trình đào tạo luôn đổi mới, đa ngành nghề phù hợp với nhu cầu xã hội. Đào tạo gắn kết với doanh nghiệp, trải nghiệm thực tế. Có cơ hội nhận được học bổng từ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp;


2. Đội ngũ giảng viên: Giảng dạy với phương pháp tích cực, hiện đại, tài liệu học tập phong phú. Giảng viên được đào tạo chuyên sâu các ngành nghề.


3. Môi trường học tập, rèn luyện thân thiện – năng động – sáng tạo.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Hệ thống mạng wifi được phủ sóng trong toàn bộ khuôn viên trường thuận tiện cho việc nghiên cứu tài liệu;


4.Việc làm: Nhà trường luôn gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và tuyển dụng từ đó sinh viên có nhiều cơ hội việc làm. Kết quả thống kê tỷ lệ HSSV có việc làm trong những năm qua đạt từ 90 đến 100%.


5. Cơ sở vật chất: Trang thiết bị mới hiện đại, khang trang. Các thiết bị dạy học được đầu tư đầy đủ, hiện đại, đảm bảo đạt chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH, đáp ứng tốt cho nhu cầu dạy và học. Trường có hệ thống mạng Internet và wifi được phủ sóng trong toàn bộ khuôn viên trường.

 

Ngoài ra HSSV được sử dụng máy vi tính để truy cập tài liệu cần thiết cho việc học thông qua thư viện điện tử của trường.


6. Chế độ ưu đãi với HSSV:

- Được vay vốn ngân hàng hỗ trợ học tập. Ngoài ra trường còn có 2 nguồn học bổng cố định:  « Nguyễn Sinh Sắc và Vì sự phát triển cộng đồng ». Ngoài ra còn được nhận thêm các loại học bổng trực tiếp của các nhà tài trợ khác.

          - Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp : Học sinh – sinh viên khi tốt nghiệp, được Trường giới thiệu việc làm hoặc học liên thông lên trình độ cao hơn.

          - Có ký túc xá ở cạnh trường tạo điều kiện thuận lợi cho HSSV học tập.