Cty CP Vĩnh Hoàn báo cáo chuyên đề “Giới thiệu Quy trình sản xuất và Hệ thống QLCL”

Ngày 29/3/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp phối hợp với Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Giới thiệu Quy trình sản xuất và Hệ thống Quản lý chất lượng” với sự tham dự của CB-GV và 150 HSSV ngành Công nghệ thực phẩm – Khoa KT-CN. Đại diện Công ty là Bà Lê Thị Diệu Thi – Giám đốc chất lượng và Bà Hồ Thị Như Nguyệt – Trưởng phòng Hành chánh nhân sự.

HSSV tham dự buổi Báo cáo chuyên đề

Bà Lê Thị Diệu Thi – Giám đốc Chất lượng - Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn

Tại buổi báo cáo, đại diện công ty chia sẻ rất đầy đủ về Quy trình sản xuất và Hệ thống quản lý chất lượng đang được áp dụng tại nhà máy. Bên cạnh đó, đại diện công ty còn nhiệt tình giải đáp các vấn đề mà các bạn HSSV đưa ra, thẳng thắn nêu ra các nhược điểm mà ứng viên thường mắc phải khi phỏng vấn tuyển dụng để người học nắm bắt được văn hóa công ty và định hướng công việc cụ thể sẽ đảm nhiệm khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Ảnh lưu niệm của Đại diện Công ty với nhà trường

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN