Ra mắt Hội đồng trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp

Sau khi sáp nhập với Trường Cao đẳng nghề Đồng Tháp, chiều 26/3, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tiến hành hội nghị chủ chốt để bầu Hội đồng trường nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Bà Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng
 tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch Hội đồng trường
và bà Lê Phạm Thị Minh Anh - Thư ký Hội đồng trường

Hội nghị đã thống nhất bầu ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh kiêm giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp; bà Lê Phạm Thị Minh Anh được bầu làm Thư ký Hội đồng trường.

Ngoài ra, các thành viên cũng đóng góp xây dựng Quy chế hoạt động của Hội đồng trường.

Định hướng hoạt động trong thời gian tới, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương yêu cầu nhà trường cần xác định rõ mục tiêu là đào tạo nhân lực phục vụ nhu cầu xã hội; đồng thời sớm ổn định tổ chức bộ máy sau khi sáp nhập; tiếp tục quan tâm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên.

Ông Nguyễn Văn Dương cũng yêu cầu nhà trường ưu tiên đào tạo chuyên ngành mang tính mũi nhọn gắn với các đề án lớn của tỉnh; mở rộng liên kết, đào tạo, tăng cường nghiên cứu khoa học, hội thảo; tạo điều kiện cho sinh viên, học viên tiếp cận với thực tế, nâng cao kỹ năng, đáp ứng yêu cầu xã hội sau khi tốt nghiệp.

Theo Cổng thông tin điện tử Đồng Thápáp