Hoạt động của câu lạc bộ tiếng Anh với trợ giảng tiếng Anh của tổ chức Fulbright

Ngày 3/1/2019, Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đồng Tháp phối hợp với trợ giảng tiếng Anh đến từ Mỹ của tổ chức Fulbright tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh lần thứ hai cho sinh viên năm hai với chủ đề “Thức ăn và thức uống”.

Thành viên câu lạc bộ

Câu lạc bộ Tiếng Anh lần này sinh viên tham gia nhiều hoạt động khác nhau. Bắt đầu với hoạt động khởi động “Bốn Gốc”. Hoạt động này đòi hỏi sinh viên phải đưa ra quyết định của mình. Mỗi gốc của phòng học là một câu trả lời khác nhau. Sinh viên thật sự rất hào hứng với hoạt động đặc biệt này. Hoạt động tiếp theo, sinh viên được xem những bức hình về những món ăn từ khắp thế giới. Sinh viên sẽ gọi tên những thức ăn và thức uống mà các em tìm thấy trong những bức hình. Cuối cùng, sinh viên thực hành gọi thức ăn trong nhà hàng. Các em sắm vai thành phục vụ và khách.

Hoạt động khởi động: Bốn Gốc

Hoạt động: Gọi Thức Ăn

Câu lạc bộ đã khám phá những thức ăn, thức uống và sắc màu khác nhau. Cả thức ăn của Việt Nam và Mỹ được kết hợp trong câu lạc bộ lần này để mà người tham dự hiểu nguyên liệu và hiểu biết tốt hơn về văn hóa ẩm thực ở Mỹ.     

Phạm Thị Oanh - Khoa KT-XH&NV 

 

Liên kết mạng xã hội