Hội thảo chia sẻ thông tin giáo dục, cơ hội học bổng Hoa Kỳ và kỹ năng mềm

Ngày 18/12/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp đã tổ chức đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phần đoàn gồm có Ông Matthew Alexander Ference, Tùy Viên Văn Hóa - Thông Tin - Giáo Dục và Cô Lê Thị Kim Muôn, Trợ lý Văn Hóa. Buổi gặp gỡ nhằm trao đổi, giới thiệu đến Lãnh đạo và cán bộ giáo viên nhà trường các chương trình tiềm năng mà Tổng Lãnh sự quán đang triển khai thực hiện như: các chương trình Học bổng, các dự án tài trợ và các chương trình trao đổi giáo viên, sinh viên.

Quang cảnh buổi Hội thảo chia sẻ

Song song đó, nhà trường và Tổng Lãnh sự quán đã phối hợp tổ chức Hội thảo chia sẻ thông tin giáo dục, cơ hội học bổng Hoa Kỳ và kỹ năng mềm với sự tham dự của 150 học sinh sinh viên đang học tại Trường CĐCĐ Đồng Tháp và các trường THPT Thành phố Cao Lãnh, THPT Cao Lãnh 1, THPT Đỗ Công Tường.


TS. Phạm Quang Huy – Phó Hiệu trưởng (đứng thứ 4 từ trái qua)

tặng hoa chào mừng cho Ông Matthew Ference (đứng thứ 4 từ phải qua)

Buổi chia sẻ đã thông tin đến các em học sinh sinh viên một số chương trình học bổng của Lãnh sự quán như: SEAYLP (Chương trình thủ lĩnh thanh niên Đông Nam Á), YSEALI (Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á), GLOBAL UGRAD (Chương trình học bổng dành cho sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng). Bên cạnh đó, các em còn được tập huấn kỹ năng mềm, chủ đề: “Kỹ năng quản lý thời gian” do Bà Raevan Henderson – Trợ giảng tiếng Anh Chương trình Fulbright tại Việt Nam đang công tác tại trường CĐCĐ Đồng Tháp trình bày.

Đinh Thị Hồng Loan - Phòng QLKH&HTQT

Liên kết mạng xã hội