Hội thảo tập huấn “Phụ nữ khởi nghiệp”

     Ngày 18/12/2018, Trường Cao đẳng Cộng Đồng Đồng Tháp phối hợp với Tổ chức WISE – Sáng kiến hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và kinh doanh cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Đồng Tháp đồng tổ chức Tập huấn “Phụ nự Khởi nghiệp” với chủ đề “Sử dụng công nghệ số để thúc đẩy kinh doanh”. Có hơn 50 chị em phụ nữ là Nữ cán bộ, viên chức - giảng viên Trường Cao đẳng Công đồng Đồng Tháp, hội viên Hội Liên hiệp Phụ Nữ tỉnh và các cơ sở kinh doanh do phụ nữ làm chủ ở các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

 

Quang cảnh buổi tập huấn phụ nữ khởi nghiệp

Tại lớp tập huấn, các giảng viên đến từ tổ chức WISE đã triển khai các nội dung cơ bản về sử dụng công nghệ để thúc đẩy kinh doanh, những kiến thức về khởi nghiệp, đồng thời hướng dẫn cho các chị em cách tạo trang facebook cho doanh nghiệp, các phần mềm hỗ trợ để thiết lập hình ảnh, video cho trang facebook doanh nghiệp một cách sinh động và ấn tượng. Trong buổi tập huấn đã nhận được nhiều ý kiến chia sẽ từ các chị em ở các cơ sở kinh doanh trên nhiều lĩnh vực góp phần cho buổi tập huấn sôi động, hào hứng.

Thảo luận chia sẽ kinh nghiệm trong buổi tập huấn

Buổi tập huấn nhằm giúp cho các chị em tiếp cận với xu hướng thương mại điện tử để triển khai nhiều mô hình kinh doanh mới, nhất là trong bối cảnh kinh tế thế giới đang bước vào kỷ nguyên của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Các đại biểu tham dự Tập huấn chụp hình lưu niệm

Dương Thiên Kiều - Phòng QLKH&HTQT

Liên kết mạng xã hội