Hội thi “Giai điệu sinh viên” năm 2018

(0 votes)

Thiết thực lập thành tích chào mừng Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và khơi dậy tiềm năng văn hóa nghệ thuật trong học sinh sinh viên; tạo điều kiện giao lưu học tập, phát huy sở trường trên lĩnh vực nghệ thuật và góp phần định hướng thẩm mỹ trong học sinh sinh viên của trường. Tối ngày 09/11/2018, BCH Hội Sinh viên trường đã tổ chức đêm chung kết Hội thi “Giai điệu sinh viên” năm 2018 thu hút hơn 200 học sinh viên tham gia cỗ vũ.

Hội thi được trải qua 02 vòng, gồm vòng sơ khảo diễn ra ngày 05/12/2018 với hơn 30 tiết mục đăng ký dự thi đến từ các Chi hội và Ban giám khảo đã chọn ra 16 tiết mục xuất sắc nhất vào vòng chung kết xếp hạn diễn ra tối ngày 09/11/2018.

Tại đêm chung kết các thí sinh, các nhóm dự thi đã trình diễn rất ấn tượng với các bài hát, bài múa ca ngợi về quê hương đất nước, tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa và nhất là các bài hát về tuổi trẻ và nhảy hiện đại… cùng với sự cổ vũ rất nhiệt tình của bạn học sinh, sinh viên qua các vòng thi tạo cho không khí hội thi thật sôi nổi và hào hứng. Các tiết mục được đầu tư công phu về trang phục, nghiêm túc trong cách trình bày bài hát cũng như chuẩn bị chu đáo nội dung múa minh họa và đã mang đến những tiết mục hấp dẫn, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Kết quả chung cuộc:

*Thể loại ca hát:

- 01 Giải A: Trần Thanh Nhã – CĐ QTKD K10

- 02 Giải B: Lê Văn Lưu – CĐ CNTP K18C; Tam ca Trần Trọng Đức - Nguyễn Văn Toàn -Trương Thị Mỹ Hạnh

- 03 Giải C: Nguyễn Duy Phước – CĐ CNTP K18C; Phạm Thị Bé Thi – CĐ CNTP K18C; Trần Trọng Đức – CĐ CNTT K14

- 04 Giải Khuyến Khích: Nguyễn Nhựt Trường – CĐ BVTV K11B; Lê Hạnh Nghĩa – CĐ KT K17; Nguyễn Tấn Đạt – TC CNTP K1; song ca Lê Thị Thúy Duy - Lê Thị Kim Ngân – CĐ CNTP K18B.

* Thể loại nhảy, múa:

- 01 Giải A: nhóm múa TC CNTP K1

- 02 Giải B: nhóm múa CĐ CNTP K8C và nhóm nhảy The Sun (nhiều thành viên)

- 03 Giải C: nhóm CĐ Kế toán K16; nhóm múa CĐ CNTP K18B; nhóm nhảy CĐ QTKD K10.

Kiều Đắc Thêm - BCH Đoàn trường