Khoa KT-XH&NV tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Quản lý nhân sự thời hội nhập”

Sáng ngày 20/10/2018, Khoa Kinh tế - Xã hội & Nhân văn phối hợp với FPT Telecom (Ftel) Chi nhánh Đồng Tháp tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Quản lý nhân sự thời hội nhập”. Tham dự có các quý thầy cô là giảng viên tổ bộ môn Quản trị kinh doanh và hơn 50 sinh viên (sinh viên năm 1, năm 2 và năm 3) chuyên ngành Quản trị kinh doanh của trường.

Quang cảnh Buổi báo cáo chuyên đề

Với mục đích cung cấp cho sinh viên các kiến thức thực tế và tầm quan trọng của quản lý nhân sự thời hội nhập, qua đó định hướng đúng đắn trong việc học tập và là tiền đề cho việc tìm việc sau khi ra trường. Đồng thời, giúp giảng viên tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Qua phần trình bày của ông Nguyễn Minh Nhựt – Trưởng phòng Kinh doanh Ftel Chi nhánh Đồng Tháp và bà Nguyễn Thị Mai Hương – Cán bộ Hành chính – Nhân sự Ftel Chi nhánh Đồng Tháp (cựu sinh viên lớp CĐ QTKD K2), HSSV đã được tìm hiểu về văn hóa và môi trường làm việc tại Công ty FPT, hiểu rõ hơn về việc hòa nhập vảo môi trường làm việc mới đối với các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường, cũng như chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn xin việc và những kỹ năng, kiến thức cần có trước khi bắt đầu tìm việc.

Anh Nguyễn Minh Nhựt – Trưởng phòng Kinh doanh Ftel Chi nhánh Đồng Tháp

          Sau buổi trao đổi đầy thú vị và bổ ích, các bạn sinh viên hy vọng quý Công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các em trong quá trình học tập cũng như thực tập sau này, đồng thời bày tỏ sự mong muốn được cộng tác với quý công ty trong thời gian tới.

Đại diện Ftel Chi nhánh Đồng Tháp chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên và sinh viên Khoa KT-XH&NV

Nguyễn Nhật Tân - Khoa KTXH&NV

 

Liên kết mạng xã hội