Ngoại khóa "Kỹ năng phỏng vấn xin việc"

Nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong việc ứng xử phỏng vấn tìm việc; giúp sinh viên có những nhận thức, định hướng đúng đắn và nâng cao thái độ, hành vi trong công việc để tạo tiền đề thuận lợi cho sự phát triển nghề nghiệp sau này. Chiều ngày 18/9/2018 tại Phòng học C2, khoa Kinh tế-Xã hội và Nhân văn tổ chức buổi ngoại khóa chuyên đề “Kỹ năng phỏng vấn xin việc” dành cho sinh viên năm cuối.

Quang cảnh buổi báo cáo

Tham dự buổi ngoại khóa gồm: Các Giảng viên khoa KTXH&NV; Sinh viên lớp CĐ QTKD K8, CĐ Kế toán K15A;B.

Thực hành kỹ năng phỏng vấn

Buổi ngoại khóa chia sẽ các vấn đề liên quan đến: Chuẩn bị khi tìm kiếm việc & hồ sơ xin việc; Những công việc cần chuẩn bị trước khi phỏng vấn; Một số nguyên tắc cần áp dụng khi phỏng vấn; Một số nguyên tắc cần tránh khi phỏng vấn. Sau khi chia sẽ kiến thức về kỹ năng phỏng vấn xin việc, sinh viên được các giảng viên phỏng vấn thử, đánh giá kỹ năng ứng xử, cách trả lời các câu hỏi, thái độ công việc…

Học viên chụp ảnh lưu niệm

Qua buổi Ngoại khóa, sinh viên được cung cấp nhiều kiến thức về kỹ năng phỏng vấn xin việc, sinh viên nắm bắt nhu cầu tuyển dụng thực tế tại các đơn vị doanh nghiệp, hiểu biết về thị trường lao động. Từ đó, sinh viên mới tốt nghiệp biết cách lựa chọn, nắm bắt cơ hội nghề nghiệp cho mình.

Lê Thị Thùy Trang - Khoa KT-XH&NV

 

Liên kết mạng xã hội