Trường CĐCĐ Đồng Tháp tổng kết công tác đào tạo năm học 2017-2018

Sáng ngày 20/9/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức buổi lễ tổng kết công tác đào tạo năm học 2017-2018. Đến dự có Lãnh đạo nhà trường, cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; toàn thể giảng viên các khoa và hơn 400 HSSV.

Quang cảnh buổi tổng kết

Trong năm học qua, tập thể thầy và trò Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, thể hiện qua nhiều kết quả nổi bật, theo đó: thực hiện tốt cải tiến công tác quản lý, ứng dụng công nghệ thông tin trong điều hành. Từng bước triển khai E-learning trong hoạt động dạy và học; thực hiện có hiệu quả việc đào tạo theo nhu cầu, số học sinh sinh viên có việc làm sau sáu tháng tốt nghiệp đạt cao (cao đẳng: 92,49%, trung cấp: 90%). Tăng cường các chương trình bồi dưỡng các kỹ năng mềm cho học sinh sinh viên; các hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ được duy trì và đẩy mạnh; xây dựng tốt mối quan hệ hợp tác, liên kết bền vững với các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho tất cả học sinh, sinh viên có nơi thực tập và tốt nghiệp ra trường đều có việc làm.

ThS. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Công tác quy hoạch và phát triển đội ngũ giáo viên thực hiện có hiệu quả, đáp ứng yêu cầu đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo; hoạt động đảm bảo chất lượng được duy trì và ổn định, việc thực hiện ba công khai theo năm học được thực hiện đúng quy định. Thực hiện tốt việc bổ sung, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Công tác thanh tra, kiểm tra trong các hoạt động quản lý, dạy và học được quan tâm đẩy mạnh.

Tập thể lãnh đạo và viên chức – giảng viên chụp ảnh lưu niệm

Buổi tổng kết này, giúp Nhà trường đánh giá lại các hoạt động đào tạo trong năm học 2017 - 2018, từ đó xây dựng phương hướng hoạt động đào tạo của Nhà trường trong năm học 2018 - 2019 được tốt hơn; Khen thưởng các tập thể lớp và học sinh sinh viên có nhiều cố gắng và đã đạt được thành tích tốt trong quá trình học tập và rèn luyện năm học 2017 – 2018; đồng thời tạo cơ hội giao lưu học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu giữa sinh viên, giảng viên, qua đó có thể nắm bắt được các khó khăn để tìm ra cách giải quyết;...

ThS. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen

cho 06 tập thể Lớp đạt thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động

phong trào năm học 2017-2018

ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng trao tặng giấy khen cho sinh viên đạt danh hiệu học sinh sinh viên xuất sắc

TS. Phạm Quang Huy – Phó Hiệu trưởng trao tặng giấy khen cho sinh viên đạt danh hiệu học sinh sinh viên xuất sắc

Nhân dịp này, Nhà trường đã trao tặng giấy khen cho 06 tập thể Lớp đạt thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào năm học 2017-2018. Tặng giấy cho 238 học sinh sinh viên đạt thành tích trong học tập (08 sinh viên xếp loại xuất sắc toàn khóa học, 30 học sinh sinh viên đạt danh hiệu học sinh sinh viên xuất sắc; 114 học sinh sinh viên đạt danh hiệu học sinh sinh viên giỏi và 84 học sinh sinh viên đạt danh hiệu học sinh sinh viên khá).

Nguyễn Văn Minh - Phòng TC-HC