Tiếp Cơ quan HTQT Nhật Bản (JICA) về tình nguyện viên làm việc tại Trường CĐCĐ Đồng Tháp

Ngày 18/4/2018, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp tiếp và làm việc với đoàn công tác của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Hà Nội. Mục đích chuyến thăm của đoàn JICA nhằm giới thiệu chính thức tình nguyện viên sẽ làm việc tại Trường CĐCĐ Đồng Tháp.

Quang cảnh buổi làm việc

Thành phần đoàn JICA gồm có Ông Shibasaki Eiji – Cố vấn cao cấp chương trình phái cử tình nguyện viên, JICA Việt Nam ; Bà Bùi Diệu Linh – Cán bộ, Văn phòng JICA Việt Nam tại Hà Nội; Ông Iwamoto Hideaki – Tình nguyện viên JICA. Tham dự buổi tiếp đoàn, còn có sự góp mặt của các Sở, Ngành tỉnh: Bà Lê Thị Kim Ngân – Phó Giám đốc, Sở Ngoại vụ Đồng Tháp; Ông Nguyễn Trần Ngọc Chương – Trưởng phòng Lãnh sự - Người Việt Nam ở nước ngoài, Sở Ngoại vụ Đồng Tháp; Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc, Sở GD&ĐT Đồng Tháp; Ông Phạm Thanh Lâm – Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học - Thường xuyên và Chuyên nghiệp, Sở GD&ĐT Đồng Tháp. Về phía trường CĐCĐ Đồng Tháp, gồm có TS. Phạm Quang Huy – Phó Hiệu trưởng, đại diện Lãnh đạo Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Phòng Quản trị - Thiết bị - Thư viện, và Khoa Kỹ thuật - Công nghệ.

Hình ảnh lưu niệm

Nội dung buổi họp thảo luận và thống nhất về nội dung làm việc dự kiến của tình nguyện viên gồm có: Tư vấn hệ thống dạy học trực tuyến elearning, tổ chức các buổi seminar về lĩnh vực công nghệ thông tin, và tham gia các khóa học thực hành công nghệ thông tin.

Đinh Thị Hồng Loan - Phòng QLKH&HTQT