Trao học bổng gương sáng hiếu học

Ngày 27/3/2018, Hội Khuyến học tỉnh, Hội Khuyến học huyện Tháp Mười phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp đã trao suất học bổng Gương sáng hiếu học trị giá 10 triệu đồng cho em Nguyễn Hữu Lý là sinh viên năm thứ nhất, lớp Cao đẳng Công nghệ thực phẩm - Trường CĐCĐ Đồng Tháp do Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm tài trợ.

Được biết hoàn cảnh gia đình em rất khó khăn, không ruộng đất sản xuất, cha bệnh tai biến, không lao động được, gia đình sinh sống chủ yếu dựa vào nguồn thu nhập không ổn định từ việc làm thuê mướn của mẹ, tuy hoàn cảnh gia đình như thế nhưng em luôn là người con hiếu thảo, chăm ngoan và có ý thức tự rèn luyện phấn đấu học tập đạt loại xuất sắc trong học kỳ 1 năm 2017-2018.

ThS. Nguyễn Thúy Hà –Hiệu trưởng trường CĐCĐ Đồng Tháp, Chính quyền địa phương và các mạnh thường quân trao học bổng cho em Nguyễn Hữu Lý

   

Dịp này, em Nguyễn Hữu Lý cũng đã được Trường CĐCĐ Đồng Tháp tặng một suất học bổng vì sự phát triển cộng đồng, trị giá 1.500.000đ và một phần quà để giúp em giảm bớt gánh nặng chi phí cho việc học tập, tạo động lực cho em đạt được ước mơ trên con đường học vấn và sự nghiệp sau này.

Nguyễn Thị Loan - Phòng CT&CTSV

 

Liên kết mạng xã hội