Hội thảo Phân tích năng lực theo phương pháp DACUM và Thiết kế chương trình đào tạo ngành NTTS

Sáng ngày 08/02/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức lễ khai mạc Hội thảo “Nhà tuyển dụng và người lành nghề phân tích năng lực DACUM ngành Nuôi trồng Thủy sản” do PGS.TS Lê Quang Minh và TS. Nguyễn Thanh Thủy của Trung tâm Đào tạo Quản lý tiên tiến (TCAM) thuộc Đại học Quốc gia TPHCM trong khuôn khổ chương trình của Dự án kỹ năng nghề nghiệp Việt Nam (VSEP) do Canada tài trợ với sự tham gia của 06 đơn vị kinh doanh sản xuất, các cán bộ chuyên môn, 09 trường cao đẳng đại học cùng 33 giảng viên thuộc tổ bộ môn nuôi trồng thủy sản và các bộ môn khác của trường.

Quang cảnh Hội thảo

Tiếp sau Hội thảo là buổi tập huấn “Thiết kế chương trình đào tạo theo năng lực” ngành Nuôi trồng Thủy sản cho cán bộ giảng viên trực tiếp giảng dạy ngành Nuôi trồng thủy sản và các bộ môn khác tham khảo để làm nền tảng khi thiết kế hiệu chỉnh chương trình đào tạo mới phù hợp với năng lực người học và mục tiêu “lấy người học làm trung tâm”.

Ghi nhận ý kiến nhà tuyển dụng và người lành nghề

Tập huấn “Thiết kế chương trình đào tạo theo năng lực”

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN