Báo cáo chuyên đề “Ứng dụng các hệ thống quản lý vào Doanh nghiệp”

Chiều ngày 28 tháng 11 năm 2017 tại Trường CĐCĐ Đồng Tháp, Nhà trường phối hợp với công ty TNHH Hùng Cá tổ chức buổi Báo cáo chuyên đề trong lĩnh vực Kinh doanh và quản lý doanh nghiệp. Tham gia buổi báo cáo: Bà Trần Thị Hồng Loan - Phòng Quản lý Chất lượng Cty TNHH Hùng Cá; Ông Nguyễn Khánh Tường – Phòng Tổ chức Cty TNHH Hùng Cá. Về phía Nhà trường, với sự tham dự của: Bà. Hồ Kiều Oanh – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp; Ông Phan Văn Đạt – Trưởng khoa Kinh tế Xã hội và Nhân văn, cùng với sự có mặt của quý thầy, cô, giảng viên thuộc Tổ Bộ môn Quản trị Kinh doanh và sinh viên các lớp Cao đẳng Quản trị Kinh doanh K7, 8 tham dự. 

Quang cảnh buổi báo cáo

Tại buổi báo cáo chuyên đề học sinh sinh viên đặt nhiều câu hỏi liên quan đến tình hình thực tế của công ty, cũng như các hệ thống quản lý chất lượng nhà máy, Các tiêu chuẩn trong hệ thống quản lý đang áp dụng của công ty (Tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000),…vv. Đại diện công ty: Bà Trần Thị Hồng Loan - Phòng Quản lý Chất lượng; Ông Nguyễn Khánh Tường – Phòng Tổ chức Cty TNHH Hùng Cá lần lượt giải đáp các câu hỏi của sinh viên nhà trường, và làm rỏ thêm cho các em hiểu được tầm quan trọng khi vận hành hệ thống quản lý chất lượng nhà máy, các hoạt động và quy trình làm việc hiện đại của công ty …vv.

Sinh viên đặt câu hỏi và đại diện công ty trả lời

Hình ảnh lưu niệm sau buổi báo cáo

Qua buổi báo cáo chuyên đề, sinh viên đã tiếp cận được qui trình quản lý chất lượng HACCP, ISO 22000 của Cty TNHH Hùng Cá, Tạo cơ hội cho CBGV nhà trường tiếp cận việc áp dụng các hệ thống quản lý thực tế tại doanh nghiệp, so sánh và rút ngắn khoảng cách lý thuyết giảng dạy trên lớp với thực tế đang áp dụng tại các doanh nghiệp. Giúp cho sinh viên học hỏi được nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhà máy và có định hướng trong công việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Huỳnh Hoàng Hiếu - Phòng QHDN

 

Liên kết mạng xã hội