Hội thi cắm hoa chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)

(0 votes)

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên thể hiện năng khiếu, sự sáng tạo và bày tỏ tình cảm của mình với thầy cô nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 17/11/2017, BCH Đoàn trường tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Tri ân thầy cô” đã thu hút sự tham gia của 14 đội thi đến từ các chi đoàn trực thuộc.

Quang cảnh Hội thi cắm hoa

Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, thể hiện sự tinh tế, khéo léo, sự sáng tạo của các bạn đoàn viên thanh niên. Sau 60 phút, các đội đã hoàn thành các tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa với các phong cách cắm hoa độc đáo, một số tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng và thể hiện nghệ thuật gắn với hình ảnh, phẩm chất của người nhà giáo Việt Nam.

Các đội thi tặng giỏ hoa cho thầy cô trong buổi họp mặt Nhà giáo Việt Nam

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đội thi đạt thành tích xuất sắc

Kết thúc Hội thi tất cả các sản phẩm đều được tặng đến quý thầy cô nhân buổi họp mặt Nhà giáo Việt Nam của trường và Ban tổ chức đã trao giải cho các đội thi đạt thành tích xuất sắc, cụ thể như sau:

- Giải nhất: Chi đoàn Viên chức & Giáo viên Khoa Khoa học cơ bản.

- Giải nhì: Chi đoàn Cao đẳng Bảo vệ thực vật K8A.

- Giải ba: Chi đoàn Cao đẳng Trung cấp Công nghệ thực phẩm K1

- Giải khuyến khích:

•  Chi đoàn Cao đẳng Nuôi trồng thủy sản K13 & K14;
  •  Chi đoàn Cao đẳng Khoa học cây trồng K1 & K2
  •  Chi đoàn Cao đẳng Công nghệ thực phẩm K16A
  •  Chi đoàn Cao đẳng Dịch vụ thú y K10

Kiều Đắc Thêm - BCH Đoàn trường