Khóa đào tạo giảng viên nguồn cho chương trình đào tạo ngắn hạn kỹ thuật viên Nuôi trồng Thủy sản

Ngày 03/11/2017, Trường Cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp kết hợp với VCCI – HCM tổ chức “Khóa đào tạo giảng viên nguồn cho chương trình đào tạo ngắn hạn kỹ thuật viên Nuôi trồng Thủy sản” năm 2017. Khóa đào tạo diễn ra trong 2 đợt (đợt 1 từ 03-05/11/2017; đợt 2 từ 17-19/11/2017).

Quang cảnh khóa đào tạo

Đến tham dự buổi lễ có: Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Tháp; Đại diện Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn; Đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI-HCM); Hiệu trưởng trường CĐCĐ Đồng Tháp cùng với sự tham dự của 23 học viên là Giảng viên ngành Nuôi trồng Thủy sản của nhà trường và Cán bộ các trung tâm Khuyến nông - Khuyến ngư, trạm Thủy sản, ban Quản lý nhân sự và sản xuất của các doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp.

Quang cảnh khóa đào tạo

 Sau lễ khai giảng học viên đã được giảng viên truyền đạt những kiến thức tập trung vào các vấn đề chính như: Giới thiệu tổng quan khung chương trình; Các nguyên tắc dạy học theo kỹ năng; Lập kế hoạch cho một bài giảng thực hành; Kỹ năng giảng dạy nuôi trồng thủy sản; Thiết kế và trình diễn một kỹ năng nghề nghiệp…vv.

Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo

  Kết thúc khóa đào tạo đã có 21/23 học viên hoàn thành chương trình đào tạo đề ra và được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại TP.HCM (VCCI-HCM) trao giấy chứng nhận.

Huỳnh Hoàng Hiếu - Phòng QHDN

 

Liên kết mạng xã hội