Trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học hệ VLVH và hệ từ xa niên khóa 2013-2017

Sáng ngày 11/11/2017, tại Hội trường A của Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp (CĐCĐ ĐT), đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học hệ vừa làm vừa học và hệ từ xa niên khóa 2013-2017 của Trường Đại học Cần Thơ liên kết với trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phan Trung Hiền, Phó trưởng khoa Luật trường Đại học Cần Thơ, ThS. Nguyễn Thúy Hà, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, lãnh đạo phòng, khoa, các chuyên viên của 02 đơn vị, các tân cử nhân, kỹ sư và thân nhân đến mừng lễ tốt nghiệp.

PGS.TS. Phan Trung Hiền, Phó trưởng khoa Luật trường Đại học Cần Thơ phát biểu chúc mừng tân cử nhân và kỹ sư

PGS.TS. Phan Trung Hiền trao giấy khen cho sinh viên loại giỏi

          Theo kết quả xét tốt nghiệp năm 2017-2018, số lượng sinh viên tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học và hệ từ xa là 388 sinh viên, trong đó, loại Giỏi chiếm tỷ lệ 0.77%, loại Khá chiếm 35.8% và loại Trung bình chiếm 63.43%.

ThS. Nguyễn Thúy Hà  - Hiiệu trưởng trường CĐCĐ Đồng Tháp trao bằng tốt nghiệp

Để đạt được kết quả trên là quá trình phấn đấu không ngừng trong học tập và rèn luyện của sinh viên, sự quan tâm hỗ trợ của gia đình và các đơn vị liên kết đào tạo. Trong thời gian tới, Trường sẽ không ngừng cải tiến,  nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường hợp tác với các đơn vị liên kết nhằm phục vụ tốt hơn đáp ứng nhu cầu của xã hội. 

Trần Thị Phương Thi - Khoa Tại chức

 

Liên kết mạng xã hội