Chung kết Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” lần 1 năm 2017

Nhằm tạo môi trường cho học sinh sinh viên lập thân, lập nghiệp; đồng thời tìm kiếm và tôn vinh những ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp trong học sinh sinh viên, Câu lạc bộ “Khởi sự Lập nghiệp” trường CĐCĐ Đồng Tháp tổ chức vòng chung kết Cuộc thi “Ý tưởng Sáng tạo Khởi nghiệp” lần 1 năm 2017.

Quang cảnh cuộc thi

Ban giám khảo cuộc thi gồm có: ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng trường CĐCĐ Đồng Tháp; ThS. Dương Kim Thạnh – Giám khảo khách mời đến từ TP.HCM; ThS. Ngô Chí Công – Giám khảo khách mời đến từ Công ty TNHH SX-TM-DV Khởi Minh Thành Công. Về phía Ban tổ chức cuộc thi có: Bà Hồ Kiều Oanh – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp – trưởng ban tổ chức cùng với Cán bộ, Giảng viên và hơn 170 Học sinh, Sinh viên của 03 khoa (khoa Kinh tế XH&NV; khoa Kỹ thuật Công nghệ; khoa Nông nghiệp Thủy sản) trường CĐCĐ Đồng Tháp đến tham dự và cổ vũ cuộc thi.

Vòng chung kết cuộc thiđược tổ chức tại phòng A1 trường CĐCĐ Đồng Tháp vào ngày 23 /10/2017 với 05 ý tưởng xuất sắc nhất được lựa chọn tham gia vòng chung kết

Kết quả cuộc thi được Ban giám khảo công bố như sau:

• Giải nhất: Chà bông nấm
  • Giải nhì: Rượu bắp
  • Giải ba: Tầm bóp khô
  • Giải khuyến khích: Khuôn nâng dưa
  • Giải khuyến khích: Tranh vẽ từ bã café

Huỳnh Hoàng Hiếu - Phòng QHDN

Một số hình ảnh của cuộc thi