Bế giảng các lớp tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc

Sáng ngày 08/7/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp phối hợp với Trường Đại học Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ bế giảng các lớp tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam

PGS.TS Trần Trung Tính - Phó Hiệu Trưởng trường ĐH Cần Thơ

Tham dự lễ bế giảng có PGS.TS Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ; ThS.Võ Minh Lâm - Bí thư Đảng Ủy- Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các trưởng, phó các phòng khoa, trung tâm của 2 trường và 103 học viên đạt chứng chỉ tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

PGS.TS Trần Trung Tính trao chứng chỉ ngoại ngữ cho học viên

Các lớp tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, thời gian đào tạo gần 3 tháng, với số lượng 105 học viên và thi đạt kết quả 103 học viên. Trong đó, thi đạt chứng chỉ B1 là 75 học viên chiếm tỷ lệ 72,8 % và 28 học viên thi đạt chứng chỉ B2 chiếm tỷ lệ 27,2 %.

Các học viên chụp hình lưu niệm cùng các thầy, cô

Đại diện Lãnh đạo hai trường 2 trường gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo ban Giám đốc Công An tỉnh Đồng Tháp, lãnh đạo ban Giám đốc công an thành phố Cao Lãnh và chúc mừng đến các học viên. Đồng thời, nhắn nhủ đến các học viên không ngừng nâng cao kiến thức ngoại ngữ hơn nữa, phục vụ cho bản thân và đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh Đồng Tháp.

Nguyễn Thị Ngọc Hoa - Phòng ĐT