Trường CĐCĐ Đồng Tháp và Đại học An Giang giao lưu Chương trình Access

Ngày 04/7/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp (CĐCĐ) đã tổ chức buổi giao lưu giữa giáo viên, học sinh chương trình Access thuộc Trường CĐCĐ Đồng Tháp và chương trình Access thuộc Trung tâm Tạo Nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng - Đại học An Giang. Thành phần Đoàn Access An Giang gồm có Cô Vương Thị Mỹ Tâm - Cố vấn Trung tâm Tạo Nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng - Quản lý chương trình Access, Cô Phan Tuệ Châu - Phó Giám đốc Trung tâm, các giáo viên lớp Access, cán bộ thuộc trung tâm, 10 cựu học sinh lớp Access khóa trước và 30 học sinh lớp Access hiện tại. Về phía trường CĐCĐ Đồng Tháp, gồm có ThS. Trương Nhật Triết - Phó Hiệu trưởng - Quản lý trực tiếp chương trình Access, đại diện Lãnh đạo Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, giáo viên Access, và 27 học sinh lớp Access.

Quang cảnh buổi giao lưu

ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

Buổi giao lưu nhằm tăng cường mối quan hệ giữa trường CĐCĐ Đồng Tháp và Đại học An Giang, đồng thời tạo cơ hội cho 02 bên trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình quản lý điều hành Chương trình tiếng Anh Access;

Với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi và các trò chơi thú vị được trình bày bởi các học sinh của chương trình Access Đồng Tháp và An Giang đã tạo nên 01 buổi giao lưu đầy ý nghĩa và thân thiện. Buổi giao lưu cũng là một sân chơi lành mạnh cho học sinh Chương trình Access của 02 trường, tạo cơ hội vui chơi hè, gặp gỡ, học tập trao đổi kiến thức tiếng Anh cho các em.

* Một số hình ảnh nổi bật trong buổi giao lưu :

Tiết mục múa chào mừng của học sinh Access Đồng Tháp

Tiết mục hát của học sinh Access An Giang

Thảo luận nhóm

(Thầy Nguyễn Văn Hưng – Quản lý điều hành Phòng QLKH&HTQT tặng logo trường cho

Cô Vương Thị Mỹ Tâm - Cố vấn Trung tâm Tạo Nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng)

Chụp hình lưu niệm

Đinh Thị Hồng Loan - Phòng QLKH&HTQT