Ra mắt Câu lạc bộ “Khởi sự Lập nghiệp” Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp

Sáng ngày 30 tháng 6 năm 2017. Tại phòng họp Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Khởi sự Lập nghiệp” Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp. Đến tham dự buổi lễ có các câu lạc bộ: (Câu lạc bộ Doanh nghiệp Khởi nghiệp; Câu lạc bộ Khởi nghiệp Thành phố Cao Lãnh; Câu lạc bộ Sáng tạo Khởi nghiệp (tỉnh Đoàn); Câu lạc bộ Best Seller (khoa Kinh tế trường Đại học Đồng Tháp); Hội doanh nhân trẻ) và đại diện Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, đoàn thể, cán bộ, đoàn viên thanh niên nhà trường tham dự.

Quang cảnh buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ “ Khởi sự Lập Nghiệp”

Trong chương trình, đại diện: Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo Tỉnh đoàn, Thành phố và Hội Doanh nhân trẻ Đồng Tháp đã chia sẻ những kinh nghiệm trong việc quản lý, điều hành hoạt động cho các thành viên trong Câu lạc bộ “Khởi sự Lập nghiệp”.

ThS. Trương Nhật Triết phát biểu ra mắt Câu lạc bộ “Khởi sự Lập nghiệp”

Câu lạc bộ “Khởi sự Lập nghiệp” có số lượng 15 thành viên, trong đó Ban chủ nhiệm là 5 người. Việc thành lập Câu lạc bộ nhằm tạo điều kiện, khuyến khích, động viên HSSV học tập nghiên cứu phát triển tư duy độc lập, tạo cầu nối liên kết giữa HSSV với doanh nghiệp và ươm mầm cho các ước mơ khởi nghiệp trong môi trường giáo dục của HSSV để thực hiện ước mơ khởi nghiệp, làm giàu chính đáng. Qua đó, tư vấn và hỗ trợ cho HSSV trong việc tiếp cận các nguồn vốn vay, quỹ hỗ trợ khởi nghiệp nhằm góp phần đưa hoạt động của Câu lạc bộ “Khởi sự Lập nghiệp” phát triển ngày càng bền vững.

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ “ Khởi sự Lập Nghiệp”

Thành viên Câu lạc bộ “ Khởi sự Lập Nghiệp”

Huỳnh Hoàng Hiếu - Phòng QHDN