Tiếp và làm việc với Đại diện Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội về Chương trình Access

Ngày 16/6/2017, Đại diện Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội đã đến thăm và làm việc với Đại diện Lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp (CĐCĐ). Thành phần Đoàn gồm có Bà Diane Millar – Viên chức tiếng Anh khu vực thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Cô Lê Thị Kim Muôn – Trợ lý văn hóa thuộc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía trường CĐCĐ Đồng Tháp, gồm có ThS. Trương Nhật Triết - Phó Hiệu trưởng, đại diện Lãnh đạo Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Giảng viên tổ tiếng Anh phụ trách giảng dạy lớp tiếng Anh Access.

Quang cảnh buổi làm việc

Mục đích chuyến thăm nhằm gặp gỡ trao đổi với Lãnh đạo trường, giáo viên tiếng Anh trong chương trình Học bổng tiếng Anh Access tại trường để tìm hiểu và đánh giá tình hình thực tế của chương trình; Giới thiệu những chương trình tiềm năng mà Đại sứ quán Hoa Kỳ đang triển khai thực hiện : Chương trình học tiếng Anh online dành cho giáo viên, các khóa tập huấn, hội thảo do Tổng Lãnh sự quán và Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức trong năm 2017, thông tin cập nhật trên website https://vn.usembassy.gov ; Tham gia dạy Demo và dự giờ lớp tiếng Anh Access.

Hình lớp Access

Sau buổi làm việc, Bà Diane Millar đến thăm và gặp gỡ học sinh của chương trình tiếng Anh Access, đồng thời đánh giá sự tương tác và sự tiến bộ của học sinh trong giao tiếp tiếng Anh từ khi chương trình bắt đầu đến thời điểm hiện tại thông qua buổi dự giờ và dạy mẫu về văn hóa Hoa Kỳ.

ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng (đứng thứ 2 từ phải qua) tặng hoa cho Đại diện Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội

Đinh Thị Hồng Loan - Phòng QLKH&HTQT