Cty Cổ phần Greenfeed Việt Nam tổ chức Chương trình Tư vấn & Tuyển dụng

Sáng ngày 17/5/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã phối hợp với Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam tổ chức chương trình “Tư vấn & Tuyển dụng của Công ty Greenfeed” với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Phòng, Khoa cùng hơn 200 sinh viên năm cuối và năm 2 của các ngành Nuôi trồng Thủy sản, Dịch vụ thú y, Kế toán và Công nghệ thực phẩm.

Mở đầu chương trình, ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng và gởi lời cám ơn đến công ty đã dành thời gian đến tư vấn và tuyển dụng sinh viên của Trường.

ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng

Tiếp theo, đại diện Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam chia sẻ đến các bạn sinh viên chủ đề thế nào là môi trường làm việc lý tưởng và giới thiệu môi trường làm việc tại Greenfeed, các chế độ ưu đãi và cơ hội thăng tiến khi vào làm việc tại công ty. Qua đó giúp các bạn sinh viên định hướng nghề nghiệp và lựa chọn được việc làm phù hợp tại công ty.

Bên cạnh đó, công ty cũng giới thiệu tổng quan về quy mô hoạt động, các sản phẩm của công ty và nhu cầu tuyển dụng tại các vị trí mà công ty đang cần cũng như giới thiệu về các chính sách của công ty đối với cộng đồng xã hội.

Chị Nguyễn Thị Mộng Thùy – Trưởng phòng nhân sự Nhà máy Greenfeed Vĩnh Long giới thiệu môi trường làm việc lý tưởng

Sau phần giới thiệu quy mô hoạt động là phần giao lưu giữa công ty với các bạn sinh viên để chia sẻ và giải đáp các câu hỏi được các bạn sinh viên đặt ra liên quan đến vấn đề việc làm tại công ty.

Sinh viên giao lưu với Công ty

Cuối chương trình, các sinh viên ngành Dịch vụ thú y và Kế toán được phỏng vấn trực tiếp sau khi thực hiện bài test cho vị trí ứng tuyển.

Chương trình Tư vấn và Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam tại trường thể hiện sự đầu tư trong công tác tuyển dụng nhân sự và thiện chí hợp tác lâu dài với nhà trường trong công tác đào tạo và sử dụng nguồn lao động có tay nghề chuyên môn.

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN

 

Liên kết mạng xã hội