Khóa học Khởi sự Doanh nghiệp năm 2017 (Lớp thứ 2)

Sáng ngày 19/4/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức khai giảng khoá học khởi sự Doanh nghiệp năm 2017 (lớp thứ 2) và khóa học được bế giảng vào ngày 23/4/2017. Đến tham dự buổi lễ có: ThS.Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Hồ Kiều Oanh – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp; Cô Lê Thị Thùy Trang – Giảng viên cao cấp của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO); cùng với sự có mặt của các học viên là sinh viên hệ chính quy khoa Nông nghiệp Thủy sản tham dự.

 

ThS. Trương Nhật Triết - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Các học viên đã được giảng viên truyền đạt những kiến thức tập trung vào các vấn đề chính như: Cơ hội và Thách thức khi khởi nghiệp; Lý do và Định hướng khởi nghiệp; Từ Ý tưởng đến Lập kế hoạch kinh doanh tốt; Khởi nghiệp vì sao Thất bại và Đột phá trong kinh doanh; Lập một dự án khởi nghiệp; Nhận thức về kinh doanh; Những khái niệm chủ yếu trong các loại hình kinh doanh; Thuận lợi và khó khăn khi KSDN; Các nguyên nhân dẫn đến thành công và thất bại của Doanh nghiệp....

Trưởng phòng QHDN và Giảng viên cao cấp tổ chức LĐQT trao giấy chứng nhận cho các học viên

Trong suốt quá trình học tập đã có 44/45 học viên hoàn thành tốt khóa học và được nhà trường cấp giấy chứng nhận, đạt 99,47%.

Huỳnh Hoàng Hiếu - Phòng QHDN

Liên kết mạng xã hội