Thư mời tham dự Ngày hội việc làm năm 2017

Để tạo điều kiện cho Quý đơn vị tuyển dụng, nhà trường và Học sinh- Sinh viên (HSSV) có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ thông tin, tạo sự gắn kết trong hoạt động giữa Nhà trường và đơn vị sử dụng lao động, đây cũng là cơ hội để Quý đơn vị quảng bá thương hiệu và tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp; Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2017.

Trân trọng kính mời Quý đơn vị đăng ký tham dự NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2017.

- Thời gian: 7 giờ 30 ngày 12/5/2017

- Địa điểm: Khuôn viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp; số 259 đường Thiên Hộ Dương, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

- Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, Điện thoại: 0673.874.776. Di động: 0168.469.75.77 gặp cô Hạnh. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., hoặc 0909.697.423 gặp Trưởng phòng.

- Quý đơn vị phản hồi thông tin về việc tham dự trước ngày 25/4/2017.

Chúng tôi xin đính kèm chương trình và số lượng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp. Sự tham gia của Quý đơn vị sẽ giúp chúng tôi tổ chức tốt “NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2017”, đánh dấu sự gắn bó trong các hoạt động liên kết giữa đào tạo và sử dụng nguồn lao động.

Rất mong nhận được sự tích cực tham gia của Quý đơn vị.

Trân trọng!