Trao quyết định nghỉ hưu cho Tiến sĩ Phạm Phát

Chiều ngày 30/3, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu đã trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho ông Phạm Phát – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, từ ngày 01/4/2017.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu (bìa trái) trao quyết định nghỉ hưu
cho ông Phạm Phát

Ông Đoàn Tấn Bửu cũng trao quyết định của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc phân công ông Võ Minh Lâm – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp phụ trách điều hành hoạt động của Trường, từ ngày 01/4/2017 cho đến khi Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh quyêt định bổ nhiệm nhân sự giữ chức Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân dân tỉnh đề nghị ông Võ Minh Lâm nỗ lực, đoàn kết, cùng tập thể nhà trường hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ông Đoàn Tấn Bửu đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp lớn lao của Tiến sĩ Phạm Phát đối với giáo dục tỉnh nhà nói chung, sự phát triển của Trưởng Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp nói riêng.

Tiến sĩ Phạm Phát có 39 năm công tác ở lĩnh vực giáo dục, giữ chức Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp từ năm 2001 đến nay. Trong suốt quá trình công tác, Tiến sĩ Phạm Phát nhận được nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý như: Nhà giáo ưu tú, Huân chương Lao động hạng Nhì, Huân chương Lao động hạng Ba, Chiến sĩ thi đua toàn quốc v.v..

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Đồng Tháp