Giao lưu Doanh nghiệp và HSSV năm 2017

Chiều ngày 14 tháng 03 năm 2017, tại Hội trường A - Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức buổi Giao lưu Doanh nghiệp và Học sinh, Sinh viên năm 2017 cho hơn 200 HSSV năm cuối của Nhà trường. Thành phần tham gia gồm có: ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo các Phòng - Khoa. Về phía các doanh nghiệp tham gia giao lưu gồm có: ông Lê Huỳnh Tú – Giám Đốc Công ty TNHH Huỳnh Thanh; Ông Huỳnh Văn Dẹp – Giám Đốc Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Mai Vàng; Ông Nguyễn Văn Tài – Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự Công ty TNHH Hùng Cá; Bà Hà Thụy Ngọc Quý – Giám đốc vùng Công ty Thương mại Credit Access Việt Nam.

Quang cảnh buổi Giao lưu Doanh nghiệp & Học sinh, Sinh viên năm 2017

Mở đầu buổi giao lưu, ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng và gởi lời cám ơn đến các Doanh nghiệp đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi giao lưu với HSSV của trường, giúp các em có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ về định hướng tuyển dụng và các kinh nghiệm làm việc thực tế.

ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu HSSV của trường đã nhận được những chia sẻ từ phía các diễn giả các vấn đề liên quan đến nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong thời gian tới; chia sẻ về những kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế của từng ngành nghề, cách ứng xử với nhà tuyển dụng, cách viết một bản giới thiệu bản thân (CV), cách thức nộp hồ sơ xin việc ấn tượng với các doanh nghiệp; các diễn giả cũng khuyến khích các em trao dồi thêm các kỹ năng giao tiếp, trình độ ngoại ngữ, đây là các kiến thức hỗ trợ rất nhiều trong quá trình làm việc sau này.

Học sinh-Sinh viên đặt câu hỏi với các Doanh nghiệp trong buổi giao lưu

Buổi giao lưu Doanh nghiệp & HSSV năm 2017 diễn ra thành công và hiệu quả với những chia sẻ đầy nhiệt tình và thân thiện của các diễn giả. Kết thúc buổi giao lưu,        ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng đại diện Nhà trường gởi tặng những bó hoa tươi thắm thay lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến các Doanh nghiệp.

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường cùng các thầy cô chụp hình lưu niệm với các Doanh nghiệp

Hoàng Tuấn Kiệt - Phòng QHDN

Liên kết mạng xã hội