Tọa đàm “START-UP khơi nguồn ý tưởng khởi nghiệp”

Chiều, ngày 18 tháng 02 năm 2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức buổi Tọa đàm “START-UP khơi nguồn ý tưởng khởi nghiệp” cho hơn 400 HSSV của 3 khoa (Khoa Nông nghiệp TS; Khoa Kinh tế XH&NV; Khoa Kỹ thuật Công nghệ) cùng tham dự. Thành phần tham gia gồm có: ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo các Phòng-Khoa; Đại diện các cơ quan Truyền thông và Báo chí.

(Quang cảnh buổi Tọa đàm)

Về phía các diễn giả: Ông Nguyễn Đức Bình – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ DN NVV HCM; Ông Ngô Chí Công – Giám đốc Công ty TNHH SX TM DV Khởi Minh Thành Công; Ông Nguyễn Trường Sơn - Giảng viên của Công ty TNHH Tư vấn Đào tạo Kim Trường Sơn; Ông Nguyễn Văn Sáng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn & Giao nhận Vạn Hạnh.

ThS Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, HSSV nhà trường được các diễn giả chia sẽ các vấn đề liên quan đến khởi nghiệp; Quy trình để khởi nghiệp; Các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tiến trình khởi nghiệp; Xu hướng kinh doanh; Kỹ năng lập nghiệp mới; Các mô hình khởi nghiệp; Chia sẻ những kinh nghiệm của các diễn giả trong lĩnh vực khởi nghiệp với nhiều bài học cả về ý tưởng và cách thức quản lý doanh nghiệp. Đồng thời cũng giúp HSSV giải quyết những khó khăn, bỡ ngỡ khi lần đầu muốn thực hiện ý tưởng khởi nghiệp của bản thân.

(Hình ảnh giao lưu, chia sẽ và trao đổi của các diễn giả)

Huỳnh Hoàng Hiếu - Phòng QHDN