Đoàn công tác của UBND tỉnh Đắk Nông đến thăm và làm việc với Trường CĐCĐ Đồng Tháp

Sáng ngày 16/02/2017, Đoàn công tác của UBND Tỉnh Đắk Nông do bà Tôn Thị Ngọc Hạnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông làm Trưởng đoàn đã đến tham quan và học tập mô hình đào tạo của Trường CĐCĐ Đồng Tháp. Ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp và lãnh đạo Trường CĐCĐ Đồng Tháp cũng lãnh đạo sở, ngành tỉnh có liên quan tiếp và làm việc với Đoàn.

 Quang cảnh buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của UBND tỉnh Đắk Nông

Đoàn đã đến tham quan cơ sở vật chất, các phòng chuyên môn phục vụ công tác đào tạo của trường, trao đổi kinh nghiệm về mô hình đào tạo; Đoàn công tác bày tỏ ấn tượng với mô hình đào tạo gắn với nhu cầu việc làm, chú trọng đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên; tỷ lệ học sinh, sinh viên của trường có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt trên 90%.

Đoàn tham quan cơ sở vật chất

Hiện tại, Trường CĐCĐ Đồng Tháp phối hợp chặt chẽ với hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trong công tác đào tạo và tuyển dung; hợp tác phát triển giáo dục cũng là thế mạnh của trường, hiện tại trường đang hợp tác với hơn 15 tổ chức quốc tế trong việc nâng cao năng lực quản lý, đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy, hợp tác nghiên cứu khoa học.

Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông phát biểu

Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh đánh giá cao mô hình đào tạo của Trường CĐCĐ Đồng Tháp và sự quan tâm của Tỉnh dành cho công tác đào tạo; đồng thời cho rằng kinh nghiệm về xây dựng, tổ chức quản lý và vận hành mô hình của trường sẽ giúp Đắk Nông thực hiện thành công mô hình trường cao đẳng cộng đồng.

Ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp phát biểu

Phát biểu tại buổi tiếp Đoàn, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đề nghị lãnh đạo nhà trường, các sở ngành của Tỉnh chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ chuyên môn để tỉnh Đắk Nông xây dựng thành công mô hình trường Cao đẳng cộng đồng.

Nguyễn Văn Minh - Phòng TCHC

Liên kết mạng xã hội