Giao lưu Doanh nghiệp và HSSV

Chiều ngày 12/01/2017, tại Hội trường A, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức giao lưu Doanh nghiệp và Học sinh, Sinh viên năm 2017. Tham dự buổi giao lưu, về phía nhà trường có: ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện Lãnh đạo các phòng, khoa (Phòng Quan hệ Doanh nghiệp; Phòng Đào tạo; Khoa Kinh tế Xã hội & Nhân văn; Khoa Kỹ thuật - Công nghệ; Khoa Nông Nghiệp- Thủy sản; các thầy cô giáo vụ Khoa và cố vấn học tập); các cơ quan truyền thông, báo chí và hơn 300 HSSV của trường. Về phía các doanh nghiệp tham gia giao lưu gồm có: Ông Nguyễn Văn Thiêm – Giám Đốc Công ty Cổ Phần Nông Dược H.A.I chi nhánh Đồng Tháp; Ông Phạm Phú Quý – Phụ trách Marketing vùng S6 – Công ty TNHH Bayer Việt Nam; Ông Ngô Thái Hoà – Giám Đốc Kinh doanh Công ty TNHH Dinh dưỡng Âu Châu; Ông Phạm Việt Bình – Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự Công ty Cổ Phần Thuỷ sản Thanh Bình Đồng Tháp.

Quang cảnh buổi Giao lưu Doanh nghiệp & Học sinh, Sinh viên

Mở đầu buổi giao lưu, ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng và gởi lời cám ơn đến các Doanh nghiệp đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi giao lưu với HSSV của trường, giúp các em có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ về định hướng nghề nghiệp.

ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi giao lưu

Trong buổi giao lưu HSSV đã nhận được những chia sẻ từ phía các diễn giả về định hướng nghề nghiệp, cũng như nhu cầu và định hướng phát triển của các doanh nghiệp trong thời gian tới. Bên cạnh đó, các diễn giả cũng khuyến khích các em trao dồi thêm các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý công việc và cố gắng học hỏi các kinh nghiệm thực tế, đây là các kiến thức hỗ trợ rất nhiều trong quá trình làm việc sau này.

Các diễn giả cũng chia sẻ những câu chuyện về sự trải nghiệm của bản thân từ khi bắt đầu lập nghiệp cho đến lúc đạt được sự thành công như hôm nay. Qua đó giúp các em có sự định hướng rõ hơn về nghề nghiệp của mình, khơi dậy sự đam mê và nỗ lực phấn đấu để mang lại thành công trong công việc sau này.

Buổi giao lưu Doanh nghiệp & HSSV năm 2017 diễn ra thành công và hiệu quả với những chia sẻ đầy nhiệt tình và thân thiện của các diễn giả.

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường cùng các thầy cô chụp hình lưu niệm với các Doanh nghiệp

Kết thúc buổi giao lưu, ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng đại diện Nhà trường gởi tặng những bó hoa tươi thắm thay lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến các Doanh nghiệp.

Hoàng Tuấn Kiệt - Phòng QHDN

Liên kết mạng xã hội