Đoàn viên Thanh niên trường CĐCĐ Đồng Tháp giao lưu với nhạc sĩ Đỗ Lập

Chiều ngày 12/01/2017, BCH Đoàn TNCS HCM trường CĐCĐ Đồng Tháp đã tổ chức giao lưu giữa Đoàn viên Thanh niên (ĐVTN) với nhạc sĩ Đỗ Lập – Hội viên Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Hậu Giang theo chủ đề "Tuổi trẻ Trường CĐCĐ Đồng Tháp hành trình với nhạc sĩ Đỗ Lập hướng về biển Đông" nhằm bồi đắp lòng yêu nước, tình yêu quê hương biển đảo, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của ĐVTN trong việc tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Tham dự buổi giao lưu có ông Nguyễn Thanh Liêm – Cán bộ Tỉnh đoàn, ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên/ Bí thư Đoàn TNCS HCM, 350 ĐVTN nhà trường và các bạn ĐVTN thuộc Câu lạc bộ Chung sức - trường Đại học Đồng Tháp.

Khách mời và Đại diện lãnh đạo, ĐVTN nhà trường tham dự buổi giao lưu

và chụp hình lưu niệm với nhạc sĩ Đỗ Lập

Trong nội dung chương trình, ĐVTN nhà trường được xem video "Hành trình Xuyên Việt" của nhạc sĩ Đỗ Lập, giao lưu trực tiếp với nhạc sĩ về mục đích, ý nghĩa của hành trình để thực hiện ước mơ "Vun đấp tình yêu hướng về Biển Đông" và ký tên nhật ký hình thành tập sách bút ký.

Nhạc sĩ Đỗ Lập trực tiếp giao lưu với ĐVTN nhà trường

Đại diện lãnh đạo và ĐVTN nhà trường ký tên nhật ký hình thành tập sách bút ký

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí cởi mở và sôi nổi, nhiều câu hỏi của ĐVTN về "Hành trình xuyên Việt" được nhạc sĩ Đỗ Lập chia sẻ rất chân tình. Qua đó, tất cả ĐVTN tham dự đã thể hiện được tình yêu đối với biển đảo quê hương bằng việc ký tên vào nhật ký hình thành tập sách bút ký "Vun đấp tình yêu hướng về biển Đông" và ý thức hơn về trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Phạm Thành Tâm - Phòng CT&CTSV

Đường dây nóng tuyển sinh 2016