Cty BIO Pharmachemie báo cáo chuyên đề “Các vấn đề thường gặp trong chăn nuôi qui mô công nghệ hiện nay"

Sáng ngày 10/01/2017, Đại diện Công ty BIO Pharmachemie đã có buổi báo cáo chuyên đề “Các vấn đề thường gặp trong chăn nuôi qui mô công nghệ hiện nay và giới thiệu các kỹ thuật – công nghệ cao” cho ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản tại trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp.

Tham gia buổi báo cáo gồm: ThS. Võ Văn Luận – Trưởng phòng kỹ thuật & Marketing- công ty BIO pharmachemie; Ông Vũ Đình Văn - Cán bộ kỹ thuật - công ty BIO pharmachemie; ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp; Đại diện lãnh đạo Phòng Đào Tạo, phòng Quan hệ Doanh nghiệp, khoa Nông nghiệp Thủy sản, cùng với giảng viên thuộc tổ chăn nuôi, nuôi trồng thuỷ sản và hơn 210 sinh viên của khoa Nông nghiệp Thủy sản tham dự.

ThS.Trương Nhật Triết-Phó Hiệu trưởng trường CĐCĐ Đồng Tháp phát biểu tại buổi báo cáo

Tại buổi giao lưu và báo cáo chuyên đề, sinh viên đặt nhiều câu hỏi liên quan đến quy trình sản xuất, bảo quản, xử lý thuốc thú y-thủy sản đạt chất lượng của công ty. Cách phòng và trị hiệu quả bệnh Hồng Lỵ ở heo như tế nào? Biện pháp xử lý nước thải ra môi trường của công ty như thế nào? Nên trang bị những kiến thức hay kỹ năng gì để làm việc tốt ở trang trại, vùng nuôi của công ty? Trong quy trình vận hành Beta-Lactam mất thời gian bao lâu và tại sao phải xây dựng xưởng Beta-Lactam riêng biệt?...

Sinh viên đặt câu hỏi đại diện công ty BIO pharmachemie trả lời

Đại diện công ty BIO pharmachemie : ThS. Võ Văn Luận – Trưởng phòng kỹ thuật & Marketing- công ty BIO pharmachemie giải đáp các câu hỏi của sinh viên nhà trường và làm rỏ thêm cho các em hiểu được tầm quan trọng khi áp dụng Beta-Lactam vào chăn nuôi và thủy sản….

Hình ảnh lưu niệm tại buổi báo cáo

Qua buổi báo cáo chuyên đề, sinh viên đã tiếp cận được quy trình sản xuất, bảo quản, xử lý thuốc thú y-thủy sản đạt chất lượng của công ty, giúp cho các em học hỏi được nhiều kinh nghiệm làm việc tại các trang trại có qui mô lớn và có định hướng trong công việc sau khi tốt nghiệp ra trường. Đồng thời, các em có cơ hội tiếp xúc, giao lưu tìm hiểu rõ hơn những hoạt động và hệ thống chất lượng của công ty BIO pharmachemie cũng như là những tiêu chí và nhu cầu tuyển dụng của Cty, tạo điều kiện thuận lợi cho các em có một hành trang vững vàng khi xin việc làm ngay khi tốt nghiệp.

Huỳnh Hoàng Hiếu - Phòng QHDN

Liên kết mạng xã hội