Chức năng nhiệm vụ Phòng Thanh tra

Rate this item
(4 votes)

Tập thể viên chức Phòng Thanh Tra

 

Phòng Thanh tra trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp được thành lập theo quyết định số: 59/QĐ-UBND-TL ngày 21 tháng 4 năm 2008 của Ủy Ban Nhân dân tỉnh Đồng Tháp; Phòng đi vào hoạt động từ ngày 01/6/2008. Nhân sự hiện nay gồm 04 thành viên trong đó 01 Thạc sĩ, 02 cử nhân và 01 cao đẳng.

I. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ:

Là tổ chức thanh tra nội bộ, có chức năng tham mưu giúp Hiệu trưởng thực hiện công tác thanh tra, kiểm tra trong phạm vi quản lí của Hiệu trưởng nhằm giám sát việc thực hiện các quy định pháp luật lĩnh vực giáo dục. Tổ chức việc tiếp công dân, giải quyết các khiếu nại, tố cáo thuộc các lĩnh vực có liên quan trong nhà trường. Xây dựng và triển khai kế hoạch tuyên truyền và phố biến pháp luật, tổ chức lấy ý kiến phản hồi của học sinh sinh viên về hoạt động giảng dạy, Kiểm tra giám sát nề nếp giảng dạy, học tập của giảng viên và học sinh sinh viên.

Phòng còn phụ trách các hoạt động: Thường trực Ban Đảm bảo chất lượng và hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, thực hiện công khai chất lượng giáo dục trong nhà trường.

II. THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Hoạt động của phòng trong thời gian qua đã góp phần duy trì nề nếp, kỷ cương trong hoạt động của nhà trường, giải quyết kịp thời các phản ánh, khiếu nại, tố cáo; triển khai và duy trì các hoạt động đảm bảo chất lượng và hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO; thường xuyên cải tiến và nâng cao chất lượng hoạt động thanh, kiểm tra. Trong qua trình hoạt động phòng thanh tra đã được nhà trường và cấp trên khen thưởng:

       - Bằng khen Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc của Ủy Ban Nhân dân tỉnh năm 2009, 2010, 2011, 2012.

       - Giấy khen về thành tích trong xây dựng hệ thống QLCL ISO của nhà trường năm 2009.

       - Giấy khen tập thể Lao động tiên tiến năm 2013, 2014 của nhà trường.

 

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay4396
Hôm qua4967
Tuần này19445
Tháng này91418
Số lượt truy cập3976006

Đang trực tuyến

Khách : 176 khách online Thành viên : Không có online